Sunday, August 20, 2017

การตลาดออนไลน์ ง่ายนิดเดียว!

หากคุณเป็นกังวลกับธุรกิจที่เพิ่งเริ่มต้น นึกถึง Thai idol สิคะ! เพราะเราสามารถให้คำปรึกษาเกี่ยวกับธุรกิจเบื้องต้นและสามารถจัดสรรให้คุณได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นออกแบบหน้าร้านให้ดูเตะตา หรือโปรโมทสินค้าผ่านสื่อต่างๆ อีกทั้งยังสามารถจัดหาน้องๆ ไอดอลเพื่อรีวิวสินค้าให้คุณได้ด้วย

บริการของเรา

1. Facebook Page

เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายบนโซเชี่ยลเน็ตเวิร์กได้ดียิ่งขึ้น เรารับออกแบบ ดีไซน์ และสร้าง ‘เฟสบุ๊คเพจ’ ของแบรนด์โดยคำนึงถึงกลุ่มเป้าหมายและคุณสมบัติของสินค้า

001

 

2. Website

หมดปัญหาเรื่องเทคนิคกวนใจ เพราะเราสามารถจัดทำ ‘เว็บไซต์’ สำเร็จรูปให้คุณพร้อมขาย โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาตกแต่งและลงสินค้าเอง

002

 

3. Advertorial (โฆษณา Content)

เขียน บทความโฆษณา สินค้า แบรนด์ หรือบุคคลลงบนเว็บไซต์ www.thaiidol.com โดยไม่มีการลบลิ้งค์ ลูกค้าสามารถนำลิ้งค์ไปใช้ได้ตลอดชีวิต การมีบทความโฆษณาสามารถเพิ่มความน่าเชื่อถือและสร้างคุณค่าให้แก่ตัวสินค้า แบรนด์ หรือบุคคลได้

004

 

4. เน็ตไอดอล

ให้ เน็ตไอดอล หรือ พริตตี้รีวิวสินค้าของคุณลงบนโซเชี่ยลเน็ตเวิร์กรายใหญ่อย่างเฟสบุ๊คเพื่อเพิ่มความเป็นมืออาชีพและน่าใช้ให้แก่แบรนด์และสินค้า เน็ตไอดอลในเครือข่ายของเราไม่ใช่แค่สวยน่ารักเท่านั้น แต่ผ่านการคัดเลือกแล้วว่ามีคนติดตามดูและฐานแฟนคลับเป็นจำนวนมาก

005

 

5. Video

จัดทำ คลิปวิดิโดรีวิวสินค้า โดยไอดอลสาวสวยน่ารัก ลูกค้าสามารถนำวิดิโอไปโปรโมทต่อในช่องทางอื่นได้ Content แบบวิดิโอจะช่วยสร้างความมั่นใจให้แก่กลุ่มเป้าหมายที่สนใจในตัวสินค้ามากยิ่งขึ้น

006

 

6. Banner บน Website

ลงโฆษณา Banner บนเว็บไซต์ www.thaiidol.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ Top 5 ในหมวดของดาราและนักร้อง มีผู้เข้าชมมากถึง 600,000-900,000 คนต่อเดือน กลุ่มเป้าหมายที่เข้าชม 85% เป็นวัยรุ่นและผู้หญิงที่รักความสวยความงาม

007

 

7. Person Photoshoot

จัดหานางแบบหรือพรีเซนเตอร์ให้แก่สินค้าของคุณ บริการถ่ายภาพนิ่ง ถ่ายงานผิว งานบิวตี้ งานแฟชั่น เพื่อนำไปโปรโมทและสร้างแบรนด์ให้ดูดีน่าสนใจ หมดปัญหาเรื่องภาพถ่ายติดลิขสิทธิ์ ภาพซ้ำกับแบรนด์อื่น สั่งได้อย่างใจ! ถ่ายทำโดยช่างภาพมืออาชีพ มีทั้งนางแบบไทยและต่างชาติ

011

 

8. Product Photoshoot

บริการถ่ายรูปสินค้าโดยช่างภาพมืออาชีพ ดึงเอกลักษณ์และความพิเศษของสินค้าคุณออกมาให้ดูดีและน่าใช้ สร้างความประทับใจแรกให้ลูกค้าได้ไม่รู้ลืม

009

9. Advertising Video

บริการทำวิดิโอโฆษณาให้ดูดีน่าประทับใจ อีกหนึ่งก้าวสู่ความเป็นมืออาชีพ! สร้างวิดิโอโฆษณาความยาวตามต้องการ คิดคอนเซ็ปป์ให้เข้ากับผลิตภัณฑ์ ถ่ายทำโดยทีมฝีมือดีที่พร้อมจะตอบสนองทุกความต้องการของคุณ

010

รับวางแผนและที่ปรึกษาการตลาด

ปวดหัวไปทำไมเมื่อเราสามารถเป็นที่ปรึกษาการตลาดให้คุณได้! ที่ Thai Idol เรามีบริการวางแผนให้คุณจบ ครบ ในหนึ่งเดียว 

ติดต่อเลย

Line id: @thaiidol (มี@นำหน้า)