อลิสา จณิน สาวน้อยวัย 18 กับเสียงที่ไม่ธรรมดา

อลิสา จณิน สาวน้อยวัย 18 กับเสียงที่ไม่ธรรมดา

กลายเป็นที่โด่งดังชั่วข้ามคืนสำหรับสาวน้อยวัย 18 ปีอย่าง “อลิสา จณิน โวลต์ มันน์” ผู้เข้าประกวดในรายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น6 เพราะสาวน้อยคนนี้ได้ร้องเพลง Love the way you lie ของ Eminem ft.Rihanna ซึ่งในเพลงมีท่อนแร็พของEminem ซึ่งสาวอลิสาก็ทำให้กรรมการประหลาดใจ โดยเฉพาะกรรมการสุดโหดอย่างพี่ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาคถึงกับต้องเอ่ยปากชม พร้อมกับพูดว่าวงการของพี่ต้องการแบบนี้และยังลุกมากดปุ่ม Gold Buzzer ทำให้สาวอลิสาผ่านเข้ารอบไปถึงจนรอบเซมิไฟนอลทันที

อลิสา1

 

อลิสา3

นอกจากการร้องที่น่าทึ่งของอลิสาแล้ว หน้าตาที่เธอน่ารักของเธอทำให้ชาวเน็ตสนใจที่จะรู้ประวัติของเธอมากขึ้น ซึ่งอลิสานั้นเป็นลูกครึ่งไทย-เยอรมัน และยังเป็นลูกสาวของ ดร.ทอร์สเทน โวลล์มัน นักดนตรีและนักวิชาการชาวเยอรมัน เธอยังมีผลงานการร้องเพลง Cover ในชาแนลยูทูปซึ่งแต่ละเพลงเธอก็โชว์ความสามารถของเธอทำให้ชาวเน็ตหลงไหลในเสียงของเธอ

อลิสา2

อลิสา4

สาวน้อยเสียงใสคนนี้เป็นเด็กสาวจังหวัดลำปางและเธอไม่เคยเรียนร้องเพลง เธอฝึกฝนด้วยตัวเองล้วนๆ และตอนนี้เธอก็กำลังศึกษาในสิ่งที่เธอรักที่ สถาบันอังกฤษเพื่อการศึกษาประยุกต์ วิทยาเขตลำปางของ The British International School Of Northern Thailand สาขาเทคโนโลยีดนตรี ส่วนการแสดงในครั้งหน้าของเธอจะเป็นอะไร จะมีอะไรให้น่าทึ่งก็ต้องรอชมและให้กำลังใจเธอไว้ด้วยนะคะ ^^

อลิสา6

ที่มา : http://campus.sanook.com/1381921/

ชมคลิปอลิสา จณิน โวลต์ มันน์ ร้องเพลง Love the way you lie