เปิดเคล็ดลับดูแลผิวยังไงให้สวยเป๊ะทุกสภาพอากาศ

เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย! เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวฝน เดี๋ยวฝนเดี๋ยวหนาว โอ้ยยย ไม่รู้จะดูแลผิวหน้ายังไงให้สวยถูกใจชะนีอย่างเราๆ ดี บอกไว้ก่อนว่าจะละเลยไม่ได้เด็ดขาดเพระช่วงเวลาที่อากาศเปลี่ยนแปลงนี่แหละค่ะ ทำร้ายผิวของเราได้ง่ายมากที่สุด สาวๆ จึงควรดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษอย่างสม่ำเสมอตามขั้นตอนต่อไปนี้ รับรองว่าสวยเป๊ะทุกสภาพอากาศแน่นอน

1. ทำความสะอาดผิว

การทำความสะอาดผิวเป็นปัจจัยพื้นฐานที่สำคัญเพราะผิวของเราเผชิญกับมลภาวะมาทั้งวัน ทั้งฝุ่น ควัน ไหนจะเมคอัพอีก การล้างหน้าให้สะอาดด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมอย่าง GOLD AURA BRIGHTENING CLEANSING (โฟมทองคำ) จะเป็นตัวช่วยให้เชื้อโรคหรือสิ่งสกปรกไม่ไปอุดตันผิวพร้อมผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และที่สำคัญห้ามล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นเด็ดขาด เพราะจะทำให้ผิวของเราขาดความชุ่มชื้นนั่นเอง

2. รักษาความชุ่มชื้นของผิว

อากาศที่เปลี่ยนแปลงสาวๆ ควรเลือกสกินแคร์ที่เติมความชุ่มชื้นให้ผิวเป็นพิเศษอย่าง PLANKTON INTENSIVE MIRACLE SERUM เซรั่มจากแพลงก์ตอนทะเล ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวเต็มประสิทธิภาพ ผิวเนียนนุ่มพร้อมชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส ทำให้ผิวสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ บวกกับการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกช่วงเวลากลางคืนด้วย LIME PEARL WATERY SLEEPING MASK สลีปปิ้งมาส์กสกัดจากมะนาวคาร์เวียร์  เนื้อเจลบางเบาสบายผิวแต่ฟื้นฟูให้ผิวเนียน อิ่มน้ำ สดใสทุกครั้งที่ตื่นนอน

3. ปกป้องผิวจากแสงแดด

ไม่ว่าจะออกไปทำกิจกรรมข้างนอกหรือจะพักผ่อนอยู่บ้านก็ห้ามลืมทากันแดดเด็ดขาด เพราะรังสียูวีอยู่รอบๆ ตัวเราและพร้อมจะทำร้ายผิวของเราได้ทุกเมื่อ นอกจากครีมกันแดดจะช่วยปกป้องผิวไม่ให้ไหม้ หรือคล้ำเสียจากแสงแดดแล้วยังสามารถป้องกันการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ชะลอการเกิดรอยเหี่ยวย่นบนผิวอีกด้วย ดังนั้นสาวๆ ควรทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF ที่เหมาะสมเป็นประจำนั่นเอง

PERFECT UV SILKY SUNSCREEN CREAM SPF 50 PA +++ (กันแดดใยไหม)

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Aaorra Thailand

Line : https://line.me/ti/p/95p9TBsGt-

Tel : 092-6629640