5 วิธีดูแลผิวหน้าให้กระจ่างใสไร้ฝ้า กระ จุดด่างดำ

ปัญหาผิวของสาวๆ เมืองร้อนอย่างเราคงหนีไม่พ้นความหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่มาจากแสงแดด ไหนจะมลภาวะที่ก่อให้เกิดปัญหาสิว รูขุมขนกว้าง มีริ้วรอยก่อนวัยอีก การดูแลผิวที่ถูกวิธีจึงเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยให้สาวๆ มีสุขภาพผิวที่ดี บอกเลยค่ะว่าวิธีที่เรานำมาแนะนำวันนี้ทำได้ไม่ยากเลย รับรองว่าสวยใสห่างไกลฝ้า กระ จุดด่างดำแน่นอน

หลีกเลี่ยงแสงแดด เมื่องร้อนอย่างบ้านเราจะออกไปไหนก็ต้องห้ามลืมทาครีมกันแดดเด็ดขาด เพราะรังสียูวีจะทำร้ายผิวของเราให้หมองคล้ำ ก่อเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ปัญหาผิวแก้ยากตามมา ยิ่งช่วงเวลา 10.00-15.00 น. จะมีค่ารังสียูวีสูงที่สุด ดังนั้นจึงควรหาวิธีเลี่ยงที่จะรับแสงแดดโดยตรงอย่างการใส่เสื้อคลุมหรือทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF ที่เหมาะสมนะจ๊ะ

สครับผิว วันๆ หนึ่งเราเจอทั้งฝุ่น ควัน แบคทีเรียและสารเคมีจากเครื่องสำอาง การทำความสะอาดผิวจะช่วยให้ผิวหน้าได้ผ่อนคลาย ไม่ก่อให้เกิดปัญหาผิวอย่างสิว รูขุมขนกว้างหรือริ้วรอยก่อนวัยอันควร บวกกับการสครับผิวที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่คล้ำเสียออกไป เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสมากขึ้น เป็นอีกวิธีที่จะทำให้หน้าของสาวๆ กระจ่างใส ดูดีกว่าเดิมนั่นเอง

เลเซอร์ สำหรับสาวๆ คนไหนที่อดใจรอในการฟื้นฟูผิวไม่ได้ต้องใช้การเลเซอร์เลยค่ะ เพราะการเลเซอร์มีความเจาะจงกับเม็ดสี จึงทำให้รอยดำต่างๆ ลดลงอย่างชัดเจน รับรองเห็นผลไวแต่ค่าใช้จ่ายก็เยอะตามไปด้วยนะ

สวยจากภายใน ตอบโจทย์ที่ว่าช้าๆ ได้พร้าเล่มงามแน่นอน เพราะการรักษาสุขภาพอย่างการรับประทานอาหารที่ดี ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ พักผ่อนให้เพียงพอบวกกับดื่มน้ำเปล่าเป็นประจำในปริมาณที่ร่างกายต้องการ ร่างกายของเราก็จะซ่อมแซมตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผิวหน้าก็จะกระจ่างใส เปล่งปลั่งไปได้ยาวๆ เลยล่ะค่ะ

ครีมบำรุงผิว อีกหนึ่งวิธีง่ายๆ ที่ทำให้สาวๆ มีสุขภาพผิวที่ดีแบบยาวนานก็คือ การเลือกใช้ครีมบำรุงที่มีประสิทธิภาพอย่าง Rus Me’ Miracle Whitening Supreme Cream นวัตกรรมใหม่ล่าสุด สารสกัดนำเข้าจากต่างประเทศ จึงสามารถดูแลผิวได้อย่างเต็มที่ ผิวเรียบเนียนดูอ่อนเยาว์ ฝ้า กระ จุดด่างดำจางหาย เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Rusme Thailand – เพจบริษัท

Line@ : @Rusme2018

Instagram : Rusme2018

Tel : 095-2528892

Email : rusme.official@gmail.com