รวม 6 ทริคแต่งหน้าง่ายๆ สไตล์สาวสาย ฝ.

หน้าเป๊ะ คิ้วปัง โครงหน้าเด่นชัดฉบับสาวสาย ฝ. (ฝรั่ง) อีกหนึ่งลุคที่สาวไทยชอบมากๆ เพราะไม่ว่าจะแต่งกี่ครั้งก็สวยแซ่บทุกงาน วันนี้เราจึงขอพาทุกคนไปชมเคล็ดลับที่จะทำให้สาวๆ แต่งหน้าสาย ฝ. ได้แบบสวยเป๊ะ ไม่โป๊ะมาฝากกันจ้า

1. คอนแทคเลนส์ ไอเทมชิ้นสำคัญที่จะทำให้สาวเอเชียดูเป็นสาวฝรั่งมากขึ้น โดยการเลือกสีที่เป็นสีอ่อน อย่างเช่น สีน้ำตาล สีเทา สีฟ้า ฯลฯ และเน้นแบบพอดีตา ไม่มีการตัดขอบ ใส่ออกมาก็จะดูเป็นสาวฝรั่ง เปลี่ยนไปเป็นอีกคนทันทีเลยล่ะจ้า

2. ขนตาปลอม งานสาย ฝ. จะขาดขนตาปลอมไปไม่ได้เลยล่ะค่ะ เพราะยิ่งมีความฟู ความเด้งแถมเบอร์ใหญ่ของขนตามากเท่าไหร่ ความเป็นสาย ฝ.ก็มากขึ้นเท่านั้น เพราะฉะนั้นซื้อแบบปังๆ มาติดบ้านไว้เลย

3. เฉดดิ้ง คอนทัวร์ เพราะสาวสาย ฝ. มีโครงหน้าที่ชัดกว่าสาวๆ เอเชีย การเลือกใช้เฉดดิ้ง คอนทัวร์ นอกจากจะช่วยปรับโครงหน้าแล้วยังช่วยปรับโครงหน้าอกอีกด้วย แค่ปัดเบาๆ ก็ทำให้ดูมีมิติมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นแบบเนื้อครีมหรือแบบเนื้อฝุ่นก็หยิบมาใช้ได้เหมือนกันนะจ๊ะ

4. ไฮไลท์ หน้าวาว หน้าหนังปลาทู เทรนด์ใหม่มาแรงได้ใจสาวๆ ไปสุดๆ ไม่ว่าจะปัดบนโหนกแก้ม ปัดบนริมฝีปากให้ดูอวบอิ่ม หรือจะปัดที่จมูกก็ทำให้ดูเรียวยาว ดีแบบนี้ไม่มีไม่ได้นะจ๊ะ เอามาปัดให้เป๊ะ ปัง ปั๊วสุดๆ ไปเลย

5. ลิปสติกเนื้อแมท เลือกสีที่ไม่จัดจ้านเกินไปอย่างสีนู้ด ไม่ว่าจะเป็นโทนน้ำตาล โทนชมพูหรือจะโทนส้มก็ได้หมด เลือกแบบแมทสีแน่นติดทนตลอดวันบวกกับการทาเลยขอบปากขึ้นไปทำให้ปากดูอวบอิ่มน่าจุ๊บสุดๆ

6. คุชชั่น Skin forever perfect foundation REFILLABLE PLUS คุชชั่นเนื้อบางเบาที่ให้ได้ทั้งลุคที่เป็นงานผิวและลุคเนียนเป๊ะสุดปัง เนื้อไม่หนา เกลียง่าย ปกปิดดีแถมใช้ได้นานกว่าคุชชั่นทั่วไปถึง 5 เท่าเพราะอยู่ในรูปแบบขวดบีบและตลับ ด้วยนวัตกรรมขวดรูปแบบใหม่ กักเก็บคุณภาพของรองพื้นและสารบำรุงได้ถึง 100% ดีแบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้วบอกเลย

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : SAPANNA cosmetics

Instagram : sapanna _cosmetics

Line officials : @sp_makeup

Mobile : 06-19424745