อัพผิวสวยด้วยผลไม้ตระกูลเบอร์รี่

ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ถือเป็นเทรนด์ใหม่ของสาวๆ ตลอดกาล ทั้งดูแลสุขภาพจากภายในและภายนอกไปพร้อมๆ กันด้วยคุณประโยชย์ที่หลากหลาย ดีต่อผิวพรรณแล้วยังดีต่อสุขภาพครบถ้วนอีกด้วย ฉะนั้นวันนี้เราจะพาสาวๆ มาทำความรู้จักข้อดีของเหล่าผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ให้มากขึ้นกัน กระซิบบอกเลยว่าเป็นสิ่งที่ควรมีติดบ้านที่สุด

ช่วยเรื่องความจำ ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่เป็นผลไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ จึงสามารถช่วยฟื้นฟูเซลล์สมองให้แข็งแรงและสามารถทำงานปกติได้ ความสามารถในการจำของเราก็จะดีขึ้น เพราะฉะนั้นใครที่ขี้ลืมบ่อยๆ ต้องหาเบอร์รี่มาทานแล้วนะคะ

สร้างภูมิต้านทาน เบอร์รี่เป็นตระกูลผลไม้ที่มีแร่ธาตุหลากหลายชนิดและวิตามินในปริมาณสูงที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นวิตามิน A B C K ทำให้เซลล์แข็งแรงสามารถซ่อมแซมตัวเองจากโรคต่างๆ ได้ดี รวมถึงการรักษาบาดแผล โรคเลือดออกตามไรฟัน โรคเก๊าท์หรืออาการปวดข้อต่างๆ เป็นต้น

ลดน้ำหนัก แหล่งพลังงานจากเบอร์รี่ถือเป็นแหล่งพลังงานชั้นยอดที่มีแคลอรี่ต่ำ ช่วยเพิ่มความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า มีใยอาหารทำให้อิ่มเร็ว ช่วยให้ระบบทางเดินอาหารทำงานได้ปกติ จึงช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งลำไส้อีกทั้งช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ล้างสารพิษ ร่างกายของเราก็จะรู้สึกสดชื่นขึ้นนั่นเอง

ป้องกันโรคในระบบทางเดินปัสสาวะ อย่างเช่นแครนเบอร์รี่ที่สามารถป้องกันเชื้อแบคทีเรียที่มีชื่อว่า อีโคไลน์ ต้นต่อของโรค รวมทั้งมีสารแทนนินที่มีส่วนช่วยหยุดการสะสมตัวและการเกาะตัวของแบคทีเรียในบริเวณผนังทางเดินปัสสาวะอันเป็นบ่อเกิดของโรคได้

บำรุงผิวพรรณ สารต้านอนุมูลอิสระที่มีสูงพร้อมกับเหล่าวิตามินจะเสริมสร้างคอลลาเจน เติมความชุ่มชื้นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวของเราเหี่ยวย่นช้า ผิวเนียนนุ่ม เปล่งปลั่งจึงไม่แปลกใจเลยที่หลายๆ คนจะนำผลไม้ตระกูลเบอร์รี่มาปรับใช้ทั้งดูแลภายในและภายนอกอย่าง เซรั่ม Amare เซรั่มบำรุงผิวหน้าเพื่อผิวกระจ่างใสที่ผสานสารสกัดเข้มข้นจากเบอร์รี่นานาชนิด เช่น แบร์เบอร์รี่ สรอเบอร์รี่ มัลเบอร์รี่ แบลคเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ และยังประกอบด้วย LIPOMOIST™ 2013 ใช้กระบวนการผลิตไลโปโซม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้ความชุ่มชื้นกับเซลล์ผิว ที่สามารถซึมผ่านสู่ผิวได้รวดเร็ว ให้ความกระชับและกักเก็บความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : http://m.me/amarebrandth

Line id : https://line.me/R/ti/p/%40gin0870a

Instagram : Amare brand

Tel : 061-5138777, 081-6438383