ตัวเดียวครบจบทุกปัญหาผิวด้วย Skin Moon Sleeping Mask

สวัสดีค่ะสาวๆ แดดเมืองไทยร้อนจนทำร้ายผิวของสาวๆ ไปมากเลยใช่มั้ยล่ะคะ แต่อย่าลืมว่าไม่เพียงแต่แสงแดดเท่านั้นที่เป็นตัวการทำร้ายผิว เพราะถึงอากาศจะร้อนขนาดนี้แต่ก็ยังมีลม อากาศแห้ง มลภาวะ รวมถึงการอาบน้ำอุ่น มาทำร้ายผิวของเราได้เช่นกัน ยิ่งเป็นสาวผิวแพ้ง่ายด้วยแล้วยิ่งต้องดูแลเป็นพิเศษเลยล่ะค่ะ

สาวๆ ที่ผิวแพ้ง่าย ขาดน้ำ จะใช้ครีมบำรุงอะไรก็ต้องเลือกให้ดี อย่างเช่น ต้องเป็นสูตร hypoallergenic ใช้แล้วไม่แพ้ ปราศจากสี สารกันเสีย น้ำหอม ปรอท ได้รับการทดสอบแล้วว่าปลอดภัย ไม่มีสารอันตราย อย่าง Skin Moon Sleeping Mask ที่ผ่านด่านมาครองใจสาวๆ หลายๆ คนยังไงล่ะคะ

ทำไมต้อง Skin Moon Sleeping Mask

Skin Moon Sleeping Mask มีคุณสมบัติเด่นคือ มีสารสกัดจากธรรมชาติเพื่อปรนนิบัติผิว อย่างดอก capparis spinose extract ใบมะกอก ส้มสีเลือดและสารสกัดจากข้าว ซึ่งช่วยให้เซลล์ผิวของเราแข็งแรงขึ้น ลดรอยแดง รอยดำ ปัญหาผิวต่างๆ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากแสงแดด บำรุงไม่ให้ผิวกลับมาแห้งซ้ำ กระจ่างใส กระชับและยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นอีกด้วย

Skin Moon Sleeping Mask เหมาะกับใคร

เหมาะกับสาวๆ หรือหนุ่มๆ ที่พักผ่อนน้อย ทำงานหนัก ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ไม่ค่อยมีเวลาให้ตัวเองแต่อยากจะดูแลตัวเองให้มีผิวสุขภาพดี เปล่งปลั่ง ขั้นตอนการใช้ก็ง่ายนิดเดียว เพียงทาก่อนนอนแค่นี้ตื่นมาผิวก็จะนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใส หมดปัญหากวนใจแน่นอนค่ะ

สำหรับเจ้าของผิวแพ้ง่ายที่อยากทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ ตอนนี้ BeCharmCosmetics เขาก็มีกิจกรรมให้คุณร่วมสนุกกันนะ กิจกรรมนี้มีชื่อว่า “เปลี่ยนผิวแพ้ง่ายให้สวยสตรอง!” และยังมีโปรโมชั่นพิเศษ ช้อปสุดคุ้ม ซื้อ 1 แถม 1 เพืยงสั่งซื้อ Skin Moon Sleeping Mask 1 กระปุก 
รับฟรีทันที Smart Watch รุ่น i5 Plus นาฬิกาสุขภาพอัจฉริยะ Activity Tracker (Black) มูลค่า 2,390 บาท 
ติดตามกิจกรรมได้ที่

FACEBOOK : Be-Charm Cosmetics

LINE : @BE-Charm 

โทร : 081-5455692