กู้ผิวพังก่อนออกเดทให้สวยมัดใจจนผู้ชายตกหลุมรัก

สถานีต่อไป วันวาเลนไทน์ สาวๆ ทั้งหลายคงตื่นเต้นไม่น้อยเพราะวันพิเศษอย่างวันแห่งความรักนี้ สาวๆ อย่างพวกเราก็ต้องทำสวยกันเป็นธรรมดา แน่นอนว่าผู้หญิงกับความสวยความงามเป็นของคู่กัน แต่ถ้ามีเวลาน้อยแบบนี้ อดหลับอดนอน ทำงานดึกจนผิวหมองคล้ำ ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ วันนี้เรามีเทคนิคกู้ผิวพังก่อนออกเดทมาให้สาวๆ ได้ทำตามกัน รับรองว่าใสปิ๊งจนหนุ่มๆ ตกหลุมรักกันเลยทีเดียว

ทำความสะอาดผิว เล็บ เส้นผม ผิวที่สะอาด เนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน ดูสุขภาพดีช่วยให้สาวๆ น่ามองยิ่งขึ้น แต่ไม่ใช่แค่ผิวเท่านั้นที่ควรทำความสะอาดและบำรุงเพราะเล็บและเส้นผมก็สำคัญไม่แพ้กัน หากสาวๆ มีมือที่สะอาด สวย นุ่ม ชุ่มชื้นแล้วฝ่ายตรงข้ามต้องอดใจที่จะสัมผัสไม่ได้แน่นอน และเส้นผมก็เป็นสิ่งสำคัญอันดับต้นๆ ที่สาวๆ ไม่ควรละเลย อย่าปล่อยให้ผมยุ่ง ชี้ฟู ไม่อย่างนั้นหนุ่มๆ คงอยากจะหนีกันเป็นแถว ที่สำคัญผมที่เข้ากับรูปหน้า สไตล์ของตัวเราจะช่วยให้บุคลิกของสาวๆ ดูเด่นยิ่งขึ้น ยิ่งมีผมที่สลวย นุ่ม ชุ่มชื้น กลิ่นหอมด้วยแล้ว ยิ่งดีมากๆ เพราะฉะนั้น ก่อนออกเดทรีบไปสระผม มาส์กผมด่วนๆ เลยจ้า เทคนิคนี้ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับสาวๆ ได้มากทีเดียว

มาส์กผิวก่อนนอน หลังทำความสะอาดแล้ว สาวๆ ควรหาผลิตภัณฑ์มาส์กผิวที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นแบบเร่งด่วน ไม่ใช่แค่มาส์กผิวหน้าเท่านั้นนะคะ แต่ควรมาส์กผิวกายให้สวยนุ่มไปทั้งตัว

ริมฝีปากน่าจูบ บริเวณริมฝีปากเป็นผิวที่บอบบาง น่าสัมผัส  ไอเทมสำคัญที่จะช่วยให้ริมฝีปากของสาวๆ น่าจูบ เราขอแนะนำลิปกลอสเลยจ้า นอกจากจะดูดีแล้วยังทำให้ริมฝีปากอวบอิ่ม สวยอย่างเป็นธรรมชาติ แถมมีความเงา วิ้งวับอยู่ในตัว ชวนสัมผัสมากๆ เพราะฉะนั้นพกใส่กระเป๋าไว้เลยนะจ๊ะ งานนี้หนุ่มๆ อยากจูบแน่นอน

ดื่มน้ำให้เพียงพอ ร่างกายสูญเสียน้ำไปมากหากเรานอนดึก และจะส่งผลให้ผิวลอก เป็นขุย ทำให้เกิดริ้วรอย ดังนั้นการที่จะชดเชยน้ำที่เสียไป สาวๆ ต้องจิบน้ำบ่อยๆ ทีละนิด อย่าดื่มทีเดียวมากๆ เพื่อไม่ให้ไตทำงานหนักนะจ๊ะ

หน้าสวยเป๊ะแบบธรรมชาติ ก่อนจะนอนหรือก่อนแต่งตัวออกจากบ้าน ใบหน้าที่สวยงามปราศจากปัญหาผิวสำคัญมากๆ เพราะฉะนั้น สาวๆ ควรมีตัวช่วยในการบำรุงผิวอย่าง Milly Miracle Whitening Supreme Serum ตัวช่วยเพื่อผิวเนียน กระจ่างใส ฝ้า กระและรอยคล้ำต่างๆ ดูจากลง ด้วยสูตร Multiple Melano-Blocking Action ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อลดปัญหาผิว ทีนี้เดทของสาวๆ อย่างพวกเราก็เพอร์เฟคมัดใจจนหนุ่มๆ ถอนตัวไม่ขึ้นเลยล่ะค่ะ

นอกจากการทำผิวให้ดูดีแล้วอย่าลืมของขวัญเซอร์ไพรส์ไปด้วยนะคะ  ถึงแม้ว่าผู้ชายจะไม่ค่อยชอบการเซอร์ไพรส์เท่ากับสาวๆ อย่างเรา แต่การเตรียมของขวัญนั้นแสดงถึงความเอาใจใส่ ดังนั้นลองหาของขวัญแทนใจติดไม้ติดมือไปฝาก ให้หนุ่มๆ ได้เห็นถึงความพยายาม รับรองว่าบรรยากาศจะโรแมนติก ความหวานเพิ่มคูณสองแน่นอน

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Milly Beauty Thailand

Line : millybeauty888

Tel : 098-254-6224

www.millybeautyth.com