อกหักแล้วไง โสดจนแฟนเก่าเสียดายก็แล้วกัน

หมดเวลามานั่งเสียใจกับความรักแล้วค่ะ ยุคนี้ผู้หญิงอย่างเราต้องสตรอง!! ไหนๆ ก็เลิกกันไปแล้วจะมานั่งร้องไห้ฟูมฟายก็คงไม่ได้อะไรขึ้นมา ดีเสียอีก ไม่มีผู้ชาย สาวๆ อย่างเราจะได้ใช้ชีวิตแบบเต็มที่ แต่ถ้าจะให้ดีเรามาเรียนรู้วิธีแก้เผ็ดผู้ชายให้เสียดายที่ทิ้งเราไปกันดีกว่าค่ะ รับรอง เจ็บไปถึงทรวงแน่นอน

เห็นคุณค่าในตัวเอง

เลิกฟูมฟายค่ะสาวๆ ทั้งหลาย ผู้ชายส่วนใหญ่ถ้าเห็นว่าเราเสียใจจะยิ่งสะใจ ในเมื่อเลิกกันแล้ว สาวๆ ควรใช้ชีวิตให้เต็มที่ ปล่อยวาง โสดอย่างมีความสุข ลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองจนสวยปิ๊งให้หนุ่มๆ รู้ไปเลยว่า ไม่มีคุณฉันก็อยู่ได้ โนสนโนแคร์ใดๆ ทั้งสิ้นจ้า

วางตัวดี

ว่ากันว่าสาวๆ อย่างเรามีมารยาหญิงร้อยเล่มเกวียน แต่จะนำออกมาใช้อย่างไรนั้นก็ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ การปรับปรุงนิสัย ทำตัวให้น่าคบหาทั้งคนรอบข้างและเพื่อนๆ อาจจะมีบริหารเสน่ห์บ้าง เช่นทางสายตา การพูด หรือทางโซเชียลโดยไม่สนใจคนที่เคยทิ้งเรา ทำตัวให้เป็นอิสระ มีความสุข แค่นี้ก็ทำให้เขากระวนกระวายแล้วล่ะจ่ะ

Working Woman 

ไม่ใช่ว่าจะให้สาวๆ เอาแต่ก้มหน้าก้มตาทำงาน ยุ่งจนหัวฟู หน้าตาดูไม่ได้นะจ๊ะ แต่แค่ตั้งใจทำงานให้เต็มที่ โฟกัสที่งานมากกว่าเดิมจนการงานก้าวหน้า ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง มีเงินพร้อมไม่ต้องไปเสียเวลากับเรื่องไร้สาระ จบแบบสวยๆ แล้วยังเก่งอีก เห็นแบบนี้ผู้ชายต่อแถว หัวบันไดไม่แห้งเลยล่ะ

รักสุขภาพ

หันมาดูแลใส่ใจสุขภาพให้มากขึ้นโดยการออกกำลังกาย เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ ใช้เวลาไปกับการดูแลสุขภาพแบบนี้ นอกจากหุ่นจะเป๊ะปังขึ้นแล้วยังสุขภาพดีไม่ต้องให้ใครมาดูแลอีกด้วย แถมถ้าฝ่ายชายรู้นะว่าหุ่นเราสวยเช้งขึ้นในเวลาอันรวดเร็ว กลัวว่าจะวิ่งกลับมาหาเราแทบไม่ทัน

เปลี่ยนตัวเองให้สวยบาดใจ

อย่ามัวดราม่าทำตัวเองให้โทรมอยู่นะคะสาวๆ ผู้ชายจะยิ่งเมิน มัวนั่งเสียใจก็ไม่มีอะไรดีขึ้นเพราะฉะนั้นลุกขึ้นมาเปลี่ยนตัวเอง อัพลุคให้สวย อะไรที่ว่าดีจัดมาให้หมดอย่าง Yanisbella ที่สุดของครีมเพื่อผิวสวย White Complete Cream ลดรอยหมองคลํ้า ฝ้า กระ จุดด่างดำให้หน้ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นได้ทั้งเดย์ครีมและไนท์ครีม บำรุงและฟื้นฟูผิวตลอด 24 ชม. พร้อมปกป้องผิวจากทุกแสงด้วย The Total Solution Sunscreen SPF50 PA+++  ครีมกันแดดผสมรองพื้น ที่ป้องกันได้มากกว่ารังสี UV สะท้อนรังสีอินฟราเรดและแสงสีฟ้าได้ในตัวเดียว และยังปรับผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ทีนี้เราก็สวยจนผู้ชายจะต้องเสียดายที่ทิ้งเราไป

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Yanisbella Thailand

Line : @zfk3211v

Tel. : 065-6535996

Email : onyanisa2528@gmail.com