5 ทริคดีๆ ช่วยให้เมคอัพติดทนนาน

อากาศเมืองไทยไม่ว่าจะหน้าไหนๆ ก็ยังร้อนเหมือนเดิมทำสาวๆ เมคอัพเยิ้มได้ตลอด แล้วยิ่งสาวๆ คนไหนเลือกผลิตภัณฑ์ไม่ดี ขั้นตอนการบำรุงไม่ถูกก็จะยิ่งทำให้การทำสวยของสาวๆ นั้นยากยิ่งขึ้นไปอีก วันนี้เราจึงมีเคล็ด(ไม่)ลับการดูแลผิวหน้าให้เมคอัพติดทนมาบอกสาวๆ กันค่ะ ทีีนี้การแต่งหน้าให้สวยเป๊ะก็ง่ายนิดเดียว

พักผ่อนให้เพียงพอ การนอนถือเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้ผิวของเราสวย สดใส เพราะร่างกายของเราจะซ่อมแซมตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพก็ต่อเมื่อร่างกายของเราได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่  อีกทั้งการนอนหลับยังส่งผลดีในด้านอื่นๆ อย่างเช่น ช่วยเผาผลาญไขมัน ลดความเครียด เพิ่มภูมิคุ้มกันของร่างกาย และยังมีข้อดีอีกหลายๆ อย่างที่เป็นประโยชน์มากๆ เลยล่ะค่ะ

ทำความสะอาดผิวหน้า การล้างหน้าถือเป็นการลดความมันบนผิวหน้าและสิ่งสกปรกตกค้างต่างๆ ดังนั้นในขั้นตอนนี้ สาวๆ ควรจะพิถีพิถันสักหน่อยเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแต่งหน้า ถ้าหน้าสาวๆ ยังมัน ระวังเมคอัพจะเยิ้มระหว่างวันนะจ๊ะ

เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว เลือกครีมบำรุงผิวหรือเซรั่มที่มีสารสกัดเข้มข้น อย่าง Miracle Plankton Radiant Serum ที่มีสารสกัดจากแพลงก์ตอนใต้ทะเลลึกนำเข้าจากฝรั่งเศส โดยเจ้าแพลงก์ตอนพวกนี้จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน 54% ในระยะเวลาเพียง 2 วัน ผิวของเราก็จะชุ่มชื้น เปล่งปลั่งมีชีวิตชีวาพร้อมบอกลาปัญหาผิว  หมดปัญหาผิวขาดน้ำ แต่งหน้าไม่ติดไปเลยค่ะ

ตัวช่วยเมคอัพติดทน การเลือกเครื่องสำอางให้เหมาะกับผิวหน้าอย่างรองพื้น กันแดด ไพรเมอร์ มาสคาร่ากันน้ำ ลิปสติกแบบติดทน แป้งฝุ่นเซ็ตความเป๊ะ สาวๆ ลงทุนกับเมคอัพคุณภาพดีๆ ก็จะช่วยให้ผิวหน้าของสาวๆ เรียบเนียนไม่เยิ้มระหว่างวัน อีกทั้งผลิตภัณฑ์กันน้ำก็เป็นตัวเด็ดที่จะทำให้เมคอัพติดทนนานยิ่งขึ้นค่ะ

สเปรย์น้ำแร่ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อค่ะ ใครว่าสเปรย์น้ำแร่ไม่สำคัญต้องคิดใหม่ เพราะเจ้าตัวนี้นอกจากจะสดชื่นแล้วยังทำให้เมคอัพบนใบหน้าของเราติดทนยิ่งขึ้น จะฉีดก่อนแต่งหน้าเพื่อควบคุมความมันหรือจะฉีดหลังแต่งหน้าเพื่อเซ็ตความเป๊ะก็เลิศ

รู้เคล็ด(ไม่)ลับเพื่อการแต่งหน้าให้ติดทนกันไปแล้วก็อย่าลืมนำไปใช้กันนะจ๊ะสาวๆ คราวนี้ก็สวยเป๊ะแบบไม่ต้องหยิบมาเติมระหว่างวันให้เสียเวลาอีกต่อไป

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : MERMED

Line : @themermed

Instagram : themermed

Email : mermedinfo@gmail.com

Web : www.themermed.com