ส่งต่อผลงานแนวอีโรติก “ช่างภาพหมู” ผ่านอัลบั้มภาพ “LOVE IN THE DARK”

อัพเลเวลอัลบั้มภาพเซ็กซี่ เผ็ดร้อนแบบถึงขีดสุดด้วยอัลบั้มภาพ LOVE IN THE DARK ของ “ช่างภาพหมู” ภาพถ่ายสไตล์อีโรติก แนวเซ็กซี่ที่มีโทนสีต่างประเทศ เป็นอีก 1 ทางเลือกของวงการภาพถ่ายบ้านเราให้เพื่อนๆ ได้เสพงานภาพถ่ายอย่างหลากหลายมากขึ้น เซ็ตนี้ได้นายแบบและนางแบบฝีมือดีถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างสมบูรณ์ อย่าพลาดที่จะติดตามกันนะคะ

“สวัสดีค่ะ หมูนะคะ เป็นช่างภาพจากเพจ “KANYARAT CHITAPARAK” โดยปกติแล้วหมูจะชอบถ่ายภาพ portrait ที่เป็นสไตล์ erotic, nude, glamour  ค่ะ ภาพ Set นี้เกิดจากการที่นายแบบของเราอยากมีภาพแนวคู่รัก Erotic หมูก็เลยลองศึกษางานคู่รักที่เป็นสไตล์นี้ดู เป็นครั้งแรกที่ถ่ายภาพสไตล์นี้เลยค่ะ บอกตามตรงว่าตื่นเต้นมากๆ ใจมันจะสั่นๆ เหงื่อแตกทั้งที่เปิดแอร์เย็นมากแต่ก็ยังร้อนอยู่ดีค่ะ ฮ่าๆ

            ก่อนอื่นหมูต้องขอบอกก่อนเลยนะคะว่า ภาพ Set นี้ไม่ใช่ภาพ Nude ทุกภาพเกิดจากการรีทัชค่ะ นายแบบและนางแบบมีการ save ตัวเอง และภาพ set นี้ทั้งคู่ไม่ใช่แฟนกันค่ะ ทั้งคู่เป็นนางแบบและนายแบบอยู่แล้วซึ่งถ่ายทอดอารมณ์ของคู่รักใน concept “LOVE IN THE DARK” ได้ดีมากเลยทีเดียว set นี้เกิดขึ้นได้ต้องขอขอบคุณทั้งนางแบบและนายแบบมากๆ เลยนะคะที่นำเสนออารมณ์ออกมาได้ดีมากๆ ^^ ฝากติดตามผลงานหมูด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ”

ช่องทางการติดตาม

FANPAGE : KANYARAT CHITAPANARAK

FACEBOOK : Kanyarat Chitapanarak

INSTAGRAM : kc_photographe

ไอดอลวันหน้าจะเป็นใครนั้น อย่าลืมติดตามนะคะ!

สงวนลิขสิทธิ์ห้ามคัดลอกบทความไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตจาก www.thaiidol.com