ทำความรู้จักกับสาวการตลาดสุดโก๊ะ “น้องคีย์ ดนิตา ยอดเมือง”

ปิดท้ายด้วยการมาทำความรู้จักสาวสวยมหาวิทยาลัยดังย่านคลองหก “น้องคีย์ ดนิตา ยอดเมือง” อายุ 21 ปี กำลังเรียนอยู่ชั้นปีที่ 2 สาขาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชมงคลธัญบุรีนั่นเอง โดนใจแอดไปเต็มๆ เพราะน้องคีย์เป็นกันเองมาก แต่จะสวยน่ารักโดนใจเพื่อนๆ ขนาดไหนต้องไปติดตามกันผ่านบทสัมภาษณ์ด้านล่างเลยนะจ๊ะ

แนะนำตัวหน่อยจ้า
💕นางสาวดนิตา ยอดเมือง ชื่อเล่น คีย์ อายุ 21 ปี กำลังเรียนอยู่ชั้นปีที่ 2 คณะบริหารธุรกิจ สาขา การตลาด มหาวิทยาลัยราชมงคลธัญบุรี

ฉายาที่เพื่อนๆ ชอบเรียก
💕

เมาคีย์ ลูกแมวป่า

ตัวตนของเรา
💕 เป็นคนรั่วๆ ติ๊งต๊องสายเด๋อเลยค่าจนบางคนที่รู้จักบอกเป็นตัวเองมากเกินไป55 เข้ากับคนง่าย ยิ้มเก่ง คุยเก่งชอบทำให้คนข้างๆ มีความสุขและรอยยิ้ม ไปกับเรา

Photo : Phanuphong Sriwan
น้ำหนัก : 46 กิโลกรัม
ส่วนสูง : 160 เซนติเมตร
วันเกิด : 08/09/39
ทำไมน้องคีย์ถึงเลือกเรียนด้านนี้คะ
💕คือส่วนตัวคีย์ตอนนี้ขายของออนไลน์อยู่แล้วและชอบในการทำธุรกิจเลยเลือกสาขานี้เพื่อมาพัฒนาต่อยอดและในอนาคตก็อยากมีธุรกิจส่วนตัวทำแบรนต์สินค้าเป็นของตัวเอง

สำหรับน้องๆ ที่อยากเรียนแบบเราควรเริ่มต้นจากอะไรก่อน
💕เริ่มจากตัวเองก่อนว่า เราชอบอะไร อนาคตอยากทำอะไร ตั้งเป้าหมายให้ชัดเจน มุ่งมั่นตั้งใจศึกษาในสิ่งที่ตัวเองรักและถนัดเราจะมีความสุข

อาหารจานโปรด
💕สุกี้แห้งไก่

กลัวที่สุดในชีวิต
💕ตุ๊กแก

ความสามารถพิเศษ

💕วาดภาพ ร้องเพลง เต้น และถ่ายแบบ

เรื่องน่าอายที่สุดในชีวิต
💕มันจะเป็นความเด๋อที่ยืมรถเพื่อนไปขับซึ่งตอนนั้นพึ่งขับรถมอเตอร์ไซค์เป็นใหม่ๆ ซึ่งขับแต่รถ ZOOMER X สตาร์ทมือตลอด รถของเพื่อนจะเป็นฮอนด้า ซึ่งเราเข้าใจว่ารุ่นนี้สตาร์ทเท้าอย่างเดียวเพราะเป็นรถใส่เกียร์คงเหมือนรถที่บ้าน เข้าใจแบบจริงๆ อ่ะ ตอนไปตลาดก็สตาร์ทง่ายนะ แต่พอซื้อของทำอะไรเสร็จ ก็จะขับรถกลับสตาร์ทยังไงก็ไม่ติดเราก็เข้าใจว่าน้ำมันหมดเลยเข็นไปเติม และก็ลองสตาร์ทใหม่ยังไงก็ไม่ติดสตาร์ทเกือบครึ่งชม.แบบหมดแรงแล้ว เลยไปขอร้องคนแถวนั้นมาช่วยสตาร์ทรถ พี่เค้าเดินมากดปุ่มสตาร์ทยังไม่ถึงวิแปปเดียวเครื่องติดเลยหน้าเรานี่เหวอเลยทั้งเหนื่อยทั้งอายคิดว่าเสียค่าโง่ 5555 จนตอนนี้เพื่อนที่ให้ยืมมันยังไม่รู้เลย

มีคนเริ่มมาติดตามเรามากขึ้นเรื่อยๆ เรารู้สึกยังไงบ้างคะ

💕ดีใจมากๆ เลยค่ะ >< ไม่เคยคิดเลยว่าคนธรรมดาอย่างเราจะมีคนอยากรู้จักและติดตาม ปลื้มใจ ><

เคล็ดลับดูแลตัวเอง

💕เอาจริงๆ เป็นผู้หญิงที่ลุยๆ ไม่ค่อยได้ดูแลตัวเอง แต่หลักๆ ก็พยายามดื่มน้ำเยอะๆ ออกกำลังบ้าง ทาครีมกันแดดทุกครั้งก่อนออกนอกบ้าน และสุดท้ายนอนพักผ่อนให้เพียงพอ (แต่คีย์ทำไม่เคยจะทำได้ 5555)

ความไฝ่ฝัน

💕ตั้งใจเรียนจบให้สูงที่สุด พ่อแม่ภูมิใจในความสำเร็จของเรา ได้ทำงานที่ตัวเองรักและมีความมั่นคงในอนาคต

น้องคีย์ฝากอะไรถึงคนที่ติดตามเราและชื่นชอบเราอยู่หน่อยค่ะ

💕ขอบคุณทุกคนมากๆนะค่ะที่คอยติดตามคีย์และชื่นชอบในตัวคีย์ คีย์จะมีผลงานการถ่ายรูปออกมาให้ติดตามเรื่อยๆเลยน้า

ช่องทางการติดตาม
💕Facebook : Danita Yordmuang

Instagram : mmaokey

ไอดอลวันหน้าจะเป็นใครนั้น อย่าลืมติดตามนะคะ!

สงวนลิขสิทธิ์ห้ามคัดลอกบทความไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตจาก www.thaiidol.com