หยุดผิวเสียด้วย 3 ขั้นตอนบำรุงผิวให้สาวๆ เผยผิวกระจ่างใสได้ในทุกวัน

หลากหลายเทคนิคที่สาวๆ มักทำเพื่อผิวสวย กระจ่างใสอย่างเช่นการออกกำลังกาย รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ หรือสารพัดวิธีสวยแบบเร่งด่วนทั้งการแต่งหน้า ทำผม เข้าสปาต่างๆ แต่รู้ไหมคะว่าปัจจัยที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือ “การบำรุงผิว” หากสาวๆ นำวิธีข้างต้นมาใช้แต่ไม่ได้บำรุงพร้อมกับสกินแคร์ตัวโปรดอย่างถูกขั้นตอน ระวังผิวจะไม่สวยกระจ่างใส ริ้วรอยถามหาแถมเสียเงินไปฟรีๆ ก็ได้นะจ๊ะ

Essential Serum

ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจดหรือดูแลดีแค่ไหนแต่บำรุงไม่เลิศปัญหาผิวก็ยังอยู่นะจ๊ะ ต้องเซรั่มบำรุงผิวหน้าของ Hummingbird จะทำให้ผิวของคุณอ่อนเยาว์อย่างไม่คาดคิด ก็เพราะว่าเจ้าตัวเซรั่มนี้มีสารสกัดของแอปเปิ้ลจากสวิสเซอร์แลนด์และ Oligo-peptide เจ้า 2 สารสกัดหลักนี้แทรกซึมเร็วด้วยอนุภาคขนาดเล็กจะช่วยให้ผิวของสาวๆเรียบเนียน ต่อต้านริ้วรอย กระชับ เต่งตึงอย่างเป็นธรรมชาติยังไงล่ะคะ

“แถมเคล็ดลับดีๆ ก่อนสาวๆ จะลงครีมตัวไหนบนใบหน้าก่อน แนะนำเรียงจากความเข้มข้นน้อยไปหามาก อย่างทาเซรั่มก่อนครีมทั่วไปเพื่อประสิทธิภาพในการแทรกซึมเข้าสู่ผิวที่ดียิ่งขึ้นนั่นเอง”

Double Blink Serum

สำหรับสาวๆ คนไหนที่ไม่ค่อยจะมีปัญหาของริ้วรอย ความเหี่ยวย่น แต่ต้องการความกระจ่างใสต้องใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าของ Hummingbird ตัวนี้เลยค่ะ นอกจากจะให้ความชุ่มชื้นแล้ว ผิวของสาวๆ ยังห่างไกลจากฝ้า กระ จุดด่างดำ สาวๆ คนไหนมีปัญหาด้านนี้อยู่แล้วก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะเจ้าตัว Arbutin ที่มีถึง 3 ชนิดในเซรั่มตัวนี้จะทำให้ปัญหาเหล่านั้นดูจางลง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองพร้อมเผยความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

“ยิ่งสาวๆ ที่ล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น รูขุนขนก็จะขยายทำให้มีช่องว่าง เวลานี้แหละค่ะ รีบทาครีมตัวโปรด แต่ก่อนทาอย่าลืมซับหน้าให้หมาดๆ ก่อนนะคะไม่อย่างนั้นครีมจะซึมสู่ผิวของเราได้น้อยลงแหละจ้า”

Beige Concealer Sunscreen SPF 50 PA+++

แสงแดดตัวการร้ายทำผิวเสีย สาวๆ อย่าได้หวั่นเพราะครีมกันแดดผสมรองพื้นเนื้อสีเบจของ Hummingbird ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50 PA+++ เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมันและผิวผสม อีกทั้งยังมีส่วนช่วยปกปิดริ้วรอยและปรับให้ผิวดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติพร้อมควบคุมความมันได้ตลอดทั้งวัน

“แถมทริคดีๆ สำหรับสาวๆ ที่ต้องเผชิญกิจกรรมกลางแจ้งเป็นเวลานาน แนะนำให้สาวๆ ผสมครีมกันแดดกับ Essential Serum ยิ่งทำให้ประสิทธิภาพในการป้องกันแสงแดดมากขึ้นไปอีก เลิศมากเลยขอบอก”

เทคนิคเล็กๆ น้อยๆ แต่สามารถทำให้สาวๆ ใช้ครีมบำรุงตัวโปรดได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพียงแค่นี้สาวๆ ก็ไม่ต้องกังวลใจกับปัญหาผิวอีกต่อไป แถมไม่ต้องไปสรรหาครีมราคาแพงมาใช้ให้เสียดายเงินอีกด้วย สาวๆ คนไหนมีเทคนิคดีๆ อย่าเก็บไว้คนเดียว ส่งมาให้บรรดาสาว Hummingbird ได้ใช้กันบ้างนะคะ

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Hummingbird Beauty Skin care

Line : tatida7752

Instagram : tatida_koy23

Tel : 062-6563242