Good Skin Brings Good Style เผยผิวใสแบบไม่ต้องง้อเมคอัพ

สาวๆ คนไหนไม่กล้าที่จะโชว์ผิวหน้าแบบไร้เมคอัพ ฟังทางนี้เลยค่ะ วันนี้เรามีเทคนิคดีๆ มาบอกกันเพราะตอนนี้เทรนด์สวยธรรมชาติกำลังมาแรง แต่สาวๆ ที่ไม่มั่นใจ ไปไหนมาไหนต้องแต่งหน้าออกจากบ้านตลอดทำให้เกิดปัญหาผิวตามมา ไหนจะต้องเจอกับมลภาวะต่างๆ นานาอีก หันมาดูแล ใส่ใจผิวของเราให้กระจ่างใสในระยะยาวกันดีกว่าค่ะ จะได้เผยผิวฉ่ำเด้งดูสุขภาพดีแบบไม่ต้องพึ่งเมคอัพกันเลยล่ะจ้า

หลีกเลี่ยงแสงแดด รังสียูวี ตัวการทำร้ายเซลล์ผิว ไหนจะทำให้เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวเหี่ยวย่น ยังทำให้สีผิวไม่สม่ำเสมอ แห้งกร้าน ปัญหาหนักสำหรับสาวๆ ทั้งนั้นเลยล่ะค่ะ สาวๆ คนไหนที่ออกแดดบ่อยต้องดูแลเป็นพิเศษด้วยครีมกันแดด ทำจนติดเป็นนิสัย เพราะเจ้าตัวการร้ายตัวนี้ก่อปัญหาหนักๆ ทั้งนั้น

ทำความสะอาด สาเหตุของสิว รูขุมขนกว้าง หน้าเหี่ยวย่นก็เพราะการทำความสะอาดที่ผิดวิธีและสิ่งสกปรกยังคงติดอยู่บนใบหน้านั่นเองเพราะฉะนั้นสาวๆ ห้ามละเลยการทำความสะอาดผิวหน้าเด็ดขาดอีกทั้งยังใส่ใจเป็นพิเศษเพราะใบหน้าเป็นผิวที่บอบบาง ค่อยๆ ล้างหน้าให้สะอาดจากนั้นซับหน้าเบาๆ ด้วยผ้าขนหนู สาวคนไหนที่มีเวลาอาจจะขัดผิวสัปดาห์ละ 2 ครั้งเพื่อไม่ให้สิ่งสกปรกเข้าไปอุดตันรูขุมขนได้มากขึ้นยังไงล่ะคะ

นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ฟื้นฟูผิวแบบไม่ต้องลงทุนก็ต้องการนอนนี่ล่ะค่ะ การจัดสรรเวลานอนอย่างเพียงพอและเหมาะสมจะช่วยให้ร่างกายของสาวๆ สดชื่น กระปรี้กระเปร่า ร่างกายได้สารอาหาอย่างเต็มที่ บอกลาความหมองคล้ำ แห้งกร้าน และสิวไปได้เลย

บำรุงผิวด้วย momosa

Intensive white serum ตัวช่วยฟื้นฟูทุกสภาพผิวทั้งผิวที่มีรอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็น รวมถึงรอยแดงที่เกิดจากการแพ้ด้วยเช่นกัน ตัวเซรั่มจะเน้นเรื่องรอยแดง รอยแผลเป็น และรอยดำเป็นพิเศษ สาวๆ คนไหนมีปัญหาหนักใจด้านนี้รับรองเซรั่ม MOMOSA เอาอยู่

Natural white cream ครีมบำรุงผิวหน้าของเราในทุกๆ วันต้องเป็นเจ้าตัวนี้เลยค่ะ ช่วยรักษาสมดุลความชุ่มชื้นและความมันบนใบหน้าระหว่างวันได้เป็นอย่างดี ในขณะเดียวกันยังฟื้นฟูสภาพผิวอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

Natural Sleeping Mask มาส์กบำรุงก่อนนอนแบบไม่ต้องล้างออก เจอปัญหาผิวมาแบบหนักหน่วงแถมวันรุ่งขึ้นยังต้องไปงานสำคัญก็ไม่ต้องเป็นกังวลค่ะ เพราะเจ้ามาส์กตัวนี้ให้ความชุ่มชื้น ลดรอยแดง รอยดำต่างๆ ได้ดีด้วยส่วนผสมของสารสกัดเข้มข้นจาก Skin Moon แม้ผู้ที่มีผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้ เหมาะเป็น All In One ใช้กระปุกเดียวก็เอาอยู่

ช่องทางการติดต่อ

http://momosastyle.com

Facebook : Momosa Skincare

Line : @momosa

Instagram : momosaofficial

Tel. : 092-9645669