เปิดอัลบั้มภาพ “น้องเมษา พลอยปภัส” นางแบบและนักแสดงสาวสุดสวย

Thai Idol มาเปิดอัลบั้มภาพสุดละมุนของ “น้องเมษา พลอยปภัส คุณพรหม” สาวสวยมากความสามารถมารถ ทั้งเป็นนางแบบ พิธีกร นักแสดง งานเดินแบบต่างๆ สวยเก่งแบบนี้มีคนติดตามจะเป็นแสนแล้วนะคะเพื่อนๆ และในเซ็ตนี้บ่งบอกความเป็นตัวน้องเมษาได้ดีมากๆ แสงละมุน เป็นธรรมชาติที่ได้ดูแล้วเพื่อนๆ จะต้องหลงใหลในสเน่ห์ของน้องเมษาแน่นอน

“สวัสดีค่ะ ชื่อเมษานะคะ พลอยปภัส คุณพรหมค่ะ บางคนก็เรียกว่า เดือนสี่ เป็นฉายาแปลมาจากเดือนเมษายนนี่แหละค่ะ ^^ ที่ผ่านก็มีผลงานในวงการเรื่อยๆ ที่จบไปก็มี ละคร ลูกผู้ชายเลือดเดือด ช่อง 3 ,ซีรี่เรื่อง กาญจน์เดินทาง ช่อง 5 แสดงคู่บอม ธนา ตอนนี้ก็เป็นพิธีกรรายการตะลุยเดี่ยวเที่ยวเมืองไทย ช่อง 3 SD ค่ะ และก็มีโฆษณา mv. ถ่ายแบบ เดินแบบ อยู่เรื่อยๆ”

“สำหรับการถ่ายแบบเซ็ตนี้ก็เป็นอีกเซ็ตที่ชอบมากค่ะ เราไปถ่ายแบบเป็นตัวเองเลย คือชุดอยู่บ้าน แทบไม่แต่งหน้า แค่ลงแป้งกับคิ้ว และช่างภาพก็ค่อนข้างเคมีตรงกับเราด้วย สไตล์รูป การ process รูป
เซ็ตนี้ใช้เวลาถ่ายกันแค่ครึ่งชั่วโมงเองค่ะ ยังไงก็ขอบคุณ Thai idol มากนะคะที่ติดต่อมาพูดคุยกัน ยินดีมากๆ ค่ะ😊 และก็ขอบคุณสำหรับคนที่ติดตามกันมาอยู่แล้ว และสำหรับใครที่เราเพิ่งทำความรู้จักกันใหม่วันนี้ ก็ฝากติดตามเมได้ที่เฟซบุ๊กและอินสตราแกรมนะคะ ขอบคุณมากค่ะ 😁😁😁”

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Ploypapat khunphrom

Instagram : Maysaploy

Photo : anp.k

ไอดอลวันหน้าจะเป็นใครนั้น อย่าลืมติดตามนะคะ!

ไอดอลสวยน่ารัก CLICK

ไอดอลเซ็กซี่ CLICK

ไอดอลแรงบันดาลใจ CLICK

ไอดอลตลก CLICK

ไอดอลหมวดอื่นๆ CLICK

อยากเป็นไอดอล แนะนำไอดอล ส่งมาหาเราตามที่อยู่ด้านล่าง

http://www.thaiidol.com/idolcasting/คลิกที่นี่ หรือผ่านทาง th_minisetaFacebook : Thai Idol

สงวนลิขสิทธิ์ห้ามคัดลอกบทความไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตจาก www.thaiidol.com