“น้องแตง วิรยา” สาวภูไทคนสวยกับอีกหนึ่งความสามารถที่หลายคนยังไม่รู้

“น้องแตง วิรยา วิศรียา” สาวภูไทคนงามที่เราได้อัพเดตเรื่องราวกันอยู่บ่อยๆ วันนี้ Thai Idol จะมาเปิดอีกความลับที่หลายๆ คนยังไม่รู้เกี่ยวกับเธอคนนี้อย่างการแข่งรถยังไงล่ะคะ สมัยนี้สาวสวยขับรถแข่งมีเห็นกันไม่มากเลยนะคะ ยิ่งเป็นด้านรถจักรยานยนต์ด้วยแล้วยิ่งยากเข้าไปใหญ่ แต่น้องแตงเธอทำได้ถึงขั้นเป็นพริตตี้งานสนามแข่งอยู่ดีๆ กลายไปเป็นนักแข่งในสนามซะอย่างนั้น แต่ที่เห็นว่าชุดไม่เหมาะสมก็เพราะว่าเธอไม่ได้เตรียมตัวมาแข่งค่ะ  นี่แหละค่ะ คนเก่งสุดฮอตของเรา น่าชื่นชมจริงๆ เราไปฟังจากปากเธอกันเลยดีกว่าค่ะว่าวันนั้นเป็นอย่างไรบ้าง

“วันนั้นเป็นงานสนามแข่งรถซิ่งพอดีแตงได้มีโอกาสไปทำพริตตี้ด้วย แล้วเขาประกาศรุ่นเลดี้ PCX แตงเลยอยากลง พี่ทีมงานเลยจัดให้ เขาก็สนับสนุนกันใหญ่ แต่ไม่มีใครรู้มาก่อนนะคะว่าแตงขับเป็น พวกรถบิ๊กไบค์แบบนี้แตงก็ขับเป็น 555 พี่ที่ทำพริ้ตตี้คู่แตงเป็นพี่ที่สนิทกัน เขาก็ไม่รู้ว่าแตงขับเป็นเลยห้ามแตงว่าอย่าลงทำนองเป็นห่วง เลยบอกพี่ว่าแตงเคยขับ แกก็กลัวอยู่ดี 5555 กลัวน้องจะเป็นอะไรไป พอลงไปทำเวลาได้ดี 10.8 ทางสปอนเซอร์ก็บอกเราว่าสนามหน้ามาขับให้หน่อยนะ เขาอาจชอบที่เราทำเวลาได้ดี

บางคนสงสัยว่าทำไมไม่เซฟตัวเอง ใส่ชุดดีๆ ตอนนั้นไม่รู้ว่าจำทำยังไงดีเพราะวันนั้นเป็นพริ้ตตี้ สนามหน้าแตงจะเตรียมชุดดีๆ นะคะ วันที่ 14 ตุลาคมที่จะถึงนี้ที่บุรีรัมย์แตงได้มีโอกาสไปทำพริตตี้ พอทำพริตตี้เสร็จแตงก็จะเปลี่ยนขุดเซฟตัวเองดีๆ ค่ะ

จากที่ลงคลิปไปก็มีคนเข้ามาติดตามกันเยอะเลย แตงภูมิใจนะคะที่เขาติดตามแตงเพราะชอบหรือเกลียดเราก็ไม่รู้ 5555 แต่ก็มีบางคนชอบบ้าง เกลียดบ้าง แต่แตงไม่สนใจนะคะเพราะเราไม่ได้ทำให้ใครเดือนร้อน เราคิดว่าอะไรที่ทำให้เรามีความสุขทำเลยค่ะ เราไม่รู้ว่าเราจะมีเวลาหรือมีโอกาสจะได้ทำมันไหมแค่ไม่เดือดร้อนใครก็พอ แล้วที่ลงคลิปไปก็ไม่คิดว่ามีคนแชร์เยอะเหมือนกัน ยังไงก็ขอบคุณทุกคนที่ชอบ ขอให้ชอบกันต่อไปนะคะ ที่สำคัญขอบคุณทีมงานพี่อุ้มและอิ๊ฟ ผู้สนับสนุนหลัก”

❤

ช่องทางการติดต่อ

Line ID : tangfiws

Facebook : วิรยา วิศรียา
Photo : Naluenai Pimu
Photo : สายน้ำ ไม่ไหลกลับ

ไอดอลวันหน้าจะเป็นใครนั้น อย่าลืมติดตามนะคะ!

ไอดอลสวยน่ารัก CLICK

ไอดอลเซ็กซี่ CLICK

ไอดอลแรงบันดาลใจ CLICK

ไอดอลตลก CLICK

ไอดอลหมวดอื่นๆ CLICK

อยากเป็นไอดอล แนะนำไอดอล ส่งมาหาเราตามที่อยู่ด้านล่าง

http://www.thaiidol.com/idolcasting/คลิกที่นี่ หรือผ่านทาง th_minisetaFacebook : Thai Idol

สงวนลิขสิทธิ์ห้ามคัดลอกบทความไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตจาก www.thaiidol.com