บอกลา BB ทาตัวแบบเดิมๆ !! NCP เผยเคล็ดลับมหัศจรรย์สู่ผิวกระจ่างใสที่สาวไทยยอมรับ

สาวๆ คนไหนกำลังหา BB ทาตัวเลิศๆ ไว้ใช้กันหรือเปล่าคะ เพียงแค่ทาในบริเวณที่เราต้องการก็ทำให้ผิวของเราขาวกระจ่างใสพร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด ไม่มัน ไม่โป๊ะระหว่างวันแล้ว ถ้าผิวหน้าของเรากระจ่างใสเมคอัพเลิศแต่ผิวยังไม่ปังก็ไม่รอดนะจ๊ะ รีบจัดการด่วนด้วย NCP Aura White Sunscreen BB Lotion SPF 50 PA+++ จะมาเผยเคล็ดลับมหัศจรรย์ของผิวกระจ่างใสพร้อมปกป้องแสงแดดที่มียอดจองสินค้าถึง 20,000 หลอดตั้งแต่ล็อตแรก!!

จากดีลเลอร์ความงามสู่เจ้าของแบรนด์ NCP ลูกทีมที่มีมาก เรื่องรายได้เราจึงต้องดูแลกันแบบครอบครัว จากที่เป็นดีลเลอร์ไม่สามารถกำหนดราคาสินค้าได้เอง การเริ่มต้นธุรกิจจึงเกิดขึ้น สามารถสร้างกำไร เน้นขาย เน้นคุณภาพ เกิดการบอกต่อ เกิดการซื้อซ้ำ จากเริ่มขายกันเองในทีมกลายเป็นยอดจองล็อตแรกมีมากถึง 20,000 หลอด แผนการตลาดต้องตอบแทนลูกทีมที่สนับสนุนเรา ล็อตแรกมีโปรโมชั่นแจกตั๋วเครื่องบินเที่ยวสิงคโปร์ สร้างความแข็งแกร่งให้แบรนด์ NCP มากขึ้นไปเรื่อยๆ พร้อมแผนกลยุทธ์ทางการตลาดอย่างมีชั้นเชิงจนทุกคนให้ความสนใจ

NCP Aura White Sunscreen BB Lotion SPF 50 PA+++  BB กันแดด ทาตัวที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน สินค้าตัวแรกมียอดการพรีออร์เดอร์สูง กลุ่มลูกค้าพอใจ มีการซื้อใช้และบอกต่อเพราะเป็นโลชั่นบีบีทาตัว “ออร่าไวท์” ด้วยสารสกัดพิเศษที่คิดค้นมานานถึง 2 ปี

Stem Cell Alp Rose Stem cell กุหลาบจากเทือกเขาแอลป์ซึ่งมีความทนทานต่อรังสี UV ในปริมาณสูง สามารถเพิ่มพลังงานชีวิตและทำให้อายุเซลล์ยืนยาวขึ้นได้ เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวและปกป้องผิวได้ดีเมื่อเจอกับสภาพอากาศที่ทำร้ายผิว

Alpha Arbutin สารสังเคราะห์จากธรรมชาติ ทำหน้าที่เป็น Whitening agent ช่วยปรับผิวให้ขาวขึ้น สีผิวขาวสม่ำเสมอ ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน

Sodium Hyaluronate เติมน้ำหล่อเลี้ยงและล็อคความชุ่มชื้นใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวแลดูเรียบเนียน เต่งตึง มีความยืดหยุ่น กระชับ แลดูมีชีวิตชีวา ช่วยลดริ้วรอยแห่งวัยและความแห้งกร้านที่ขาดการบำรุง

Niacinamide Vitamin B3 ช่วยให้ระบบกระบวนการเมตาบอริซึ่มของผิวทำงานได้ดีขึ้น เพิ่มระดับเซราไมด์ให้กับผิว ทำให้ผิวมีความแข็งแรงมากขึ้น กักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น ทำให้ผิวไม่แห้งกร้าง ช่วยให้ผิวเนียนกระจ่างใส

Buddleja Officinalis Flower สารสกัดจากดอกไม้ butterfly bush อุดมไปด้วย phenylpropanoids ช่วยลดการระคายเคืองและสร้างสารต้านอนุมูลอิสระเข้มข้นที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงสีฟ้า ยูวีและแสงอินฟาเรด

สาวๆ คนไหนเจอแดดบ่อย เล่นโซเชียลนาน ตัวนี้ตอบโจทย์สุดๆ เลยล่ะค่ะ ทั้งบำรุงและปกป้อง ปรับผิวให้ขาวใสขึ้น ปกปิดจุดด่างดำได้อย่างเป็นธรรมชาติและยังมีเทคโนโลยีพิเศษสูตร Water resistant เนื้อฟิล์มบางเบาสบายผิว เกลี่ยทาง่ายทำให้ไม่รู้สึกเหนอะหนะผิว ไม่ลอก ไม่เยิ้ม ไม่ทำให้เป็นที่รำคาญใจระหว่างวัน กลิ่นหอมโดนใจ เลิศมากที่สุดค่ะ

สร้างอาชีพกับ NCP ดูแลคุณเหมือนคนในครอบครัว ใครที่สนใจจะมาเป็นตัวแทนจำหน่ายของแบรนด์ NCP ต้องขอบอกไว้เลยว่าตัดสินใจถูกต้องที่สุด แค่มีความตั้งใจ มาทำด้วยใจรัก พร้อมจะโตไปด้วยกัน เริ่มต้นง่ายๆ เพียงสต็อกสินค้าขั้นต่ำ 5 หลอดเท่านั้น แต่ถ้าใครไม่อยากสต็อกสินค้าเพียงสมัครตัวแทน 200 บาท NCP เน้นขายให้ได้กำไร ดูแลลูกทีมเหมือนคนในครอบครัวตลอดจนการขยายตลาดทำให้ตัวแทนได้ขายสินค้ามากขึ้นแน่นอน

ช่องทางการติดต่อ

โทร : 081-459-4565

Facebook : NCP Thailand

Facebook : Nichaphat Kumlungngam

Line : @ncpbeautysupply

Line : @ncpthailand