เปิดประวิติ “น้องเอิร์ล” สาวสวยทัศนคติดี จากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ถ้าให้คำนิยามสำหรับผู้หญิงที่มีครบทุกด้านไม่ว่าจะเป็นหน้าตาสวย เรียนดี กิจกรรมเด่น Thaiidol ขอยกคำนิยามทั้งหมดให้เธอคนนี้เลยค่ะ “น้องเอิร์ล วรรณิดา” สาวสวยจากคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ถึงแม้ว่าสาวสวยคนนี้จะอาศัยอยู่ที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เจอเหตุการณ์ความไม่สงบแต่เธอมองว่าปัญหาเหล่านี้ไม่ได้เป็นอุปสรรคในการเรียน เพราะ เชื่อว่าไม่มีที่ไหนอุ่นใจเท่าอยู่บ้านอีกแล้ว เรามาดูมุมมอง ทัศนคติต่างๆ ของ “น้องเอิร์ล” กันเลยค่ะ

แนะนำตัว

เอิร์ล วรรณิดา วงศ์ภูวรักษ์ ค่ะ อายุ 19 ปี ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่1 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ค่ะ😊

ฉายา

เอิร์ลไม่มีฉายาเลยค่ะ แต่เพื่อนชอบเรียกว่าเอิร์ลลิง55555😂

ตัวตนของเรา

ที่จริงเอิร์ลจะเป็นคนเฮฮามากๆเวลาอยู่กับเพื่อนๆ เป็นคนยิ้มง่ายค่ะ ออกแนวติ๊งต๊องหน่อยๆ แต่เป็นคนที่มุ่งมั่นและจริงจังกับทุกอย่างที่ทำมากๆค่ะ🤣

ทำไมถึงเลือกเรียนสาขานี้

ก่อนหน้านี้เอิร์ลไม่เข้าเรียนมหาวิทยาลัยไหนเลย 1 ปีค่ะ เพื่อหาสิ่งที่ตัวเองชอบจริงๆ และสุดท้ายก็มาเรียนคณะนี้เพราะอยากจะช่วยเหลือทุกๆคนให้ได้รับความเท่าเทียมกันในสังคมค่ะ ชอบความยุติธรรมไม่ชอบความเอารัดเอาเปรียบผู้อื่น

สไตล์การแต่งตัว

ชอบแต่งตัวแนวสตรีทค่ะ💕 เท่ๆแต่แอบเปรี้ยวนิดๆ55555

ความสามารถพิเศษ

ความสามารถพิเศษ คือ รำไทย ขิม ร้องเพลง เล่นกีต้าร์,อูคูเลเล่ เทควันโด ค่ะ  ❤️

สเปคหนุ่ม

เอิร์ลไม่มีสเปคหนุ่มตายตัวค่ะแต่แพ้ผู้ชายอบอุ่น อยู่ด้วยแล้วสบายใจ แพ้ผู้ชายยิ้มน่ารักค่ะ😊 ส่วนตัวเป็นคนที่ชอบใครยากแต่พอชอบขึ้นมาก็จะจริงจังมากๆ เช่นกันค่ะ☺️

เห็นว่าเราเป็นเด็กกิจกรรม

ตั้งแต่จำความได้ก็จะทำกิจกรรมมาตลอดค่ะ ถือป้าย ดรัมเมเยอร์ หลีด รำไทย เต้น ร้องเพลง น่าจะทำมาหมดแล้ว😊

ชอบตัวเองส่วนไหนมากที่สุด

เป็นตาล่ะกันค่ะ เป็นส่วนที่เพื่อนส่วนใหญ่จะทักว่าตาสวย แต่สำหรับเอิร์ลๆ ชอบมองตาก่อนอันดับแรกเลยค่ะ เค้าบอกว่าตาจะเป็นสิ่งที่โกหกไม่ได้ 😊

คนเริ่มมาติดตามเรา เรารู้สึกยังไงบ้างคะ

รู้สึกดีใจค่ะที่มีคนมาติดตามเราเพิ่มมากขึ้น ก็ขอบคุณเพื่อนๆ ที่คอยติดตามและให้กำลังเอิร์ลนะคะ แน่นอนว่าพอเราเริ่มมีคนรู้จักมันก็จะมีทั้งคนชอบและไม่ชอบอะค่ะ แต่ก็อยากให้ลองมารู้จักตัวตนของเอิร์ลก่อนแล้วค่อยตัดสินกันดีกว่า ช่วงแรกๆ ที่เจอก็เครียดค่ะแต่ขอบคุณทุกๆ คนเลยนะคะที่อยู่ข้างๆ ที่ทำให้รู้ว่าเอิร์ลไม่ได้อยู่คนเดียว💕

ข้อดีของการเป็นสาวใต้

ข้อดีของการเป็นสาวใต้หรอคะ5555😂 น่าจะเป็นเรื่องที่เป็นคนตรงๆ ค่ะ ปากกับใจเหมือนกัน❤️

แอบได้ยินมาว่าคะแนนสูงสุดของแอดมิชชั่นแผนการเรียนวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นของเราด้วยใช่ไหม? มีเทคนิคการเรียนและทำกิจกรรมพร้อมกันยังไงให้การเรียนดี

เอิร์ลเป็นคนที่ตั้งใจในทุกๆอย่างค่ะ ในการสอบแอดมิชชั่นเอิร์ลก็ตั้งใจอ่านหนังสือมากๆเพื่อสอบเข้านิติศาสตร์ที่นี่ และเลือกนิติศาสตร์ที่นี่เป็นอันดับ1 และอันดับเดียว เพราะ เอิร์ลอยากอยู่ที่นี่เลยพยายามอย่างหนักมากๆ ที่จริงไม่ได้มีเทคนิคอะไรเป็นพิเศษเลยค่ะแต่เอิร์ลจะพยายามทำทุกๆ อย่างให้ออกมาดีที่สุดเท่าที่เอิร์ลจะทำได้จะได้ไม่เสียใจทีหลังตอนที่มันไม่มีโอกาสแล้ว

ตอนนี้สถานการณ์ 3 จังหวัดเป็นยังไงบ้างคะ ส่งผลต่อการเรียนรึเปล่า

สำหรับเอิร์ลนะคะ เอิร์ลคิดว่าต่อให้สถานการณ์เป็นยังไงก็คงไม่มีใครกลัวบ้านตัวเอง บ้านก็ยังเป็นที่ๆ สบายใจที่สุด แต่ก็มีสถานการณ์มาเรื่อยๆ แรงบ้างไม่แรงบ้างสลับกันไปค่ะ แต่ไม่มีผลต่อการศึกษาของเด็กที่นี่แน่นอนค่ะ เอิร์ลคิดว่ามันอยู่ที่เรามากกว่าว่าจะตั้งใจขนาดไหนไม่ได้ขึ้นอยู่กับสถานการณ์แน่นอนค่ะ

เรามีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ยังไงบ้างคะ

มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมากๆ นะคะ ถ้าไม่ได้อยู่ที่นี่อาจจะไม่เข้าใจความรู้สึกของคนที่นี่ ไม่มีใครอยากให้ใครเป็นอันตรายหรือสูญเสียใครไปอีก เอิร์ลอยากให้บ้านเรากลับมาสงบสุขเหมือนเดิมค่ะ เพราะที่จริงแล้วบ้านของเราก็เป็นบ้านที่น่าอยู่อีกหลังนึงเลยค่ะ

ความไฝ่ฝัน

อยากเป็นอัยการค่ะ อยากทำงานดีๆ เลี้ยงดูพ่อแม่และคนอื่นๆ ในครอบครัวได้😊

ฝากอะไรถึงคนที่ชื่นชอบเราหน่อยค่า

ขอบคุณจริงๆ นะคะ สำหรับทุกๆ คนที่ติดตาม คอยให้กำลังใจและสนับสนุนเอิร์ล รวมไปถึงทุกๆ คนที่ติชมเข้ามาด้วยนะคะ เอิร์ลอ่านทุกความคิดเห็นนะคะและจะเก็บมาปรับใช้ในชีวิตอนาคตต่อไปด้วยค่ะ ฝากติดตามกันไปเรื่อยๆเลยนะคะ💕

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Earl Wannida Eneliaza

Instagram : mynameisearl_

ไอดอลวันหน้าจะเป็นใครนั้น อย่าลืมติดตามนะคะ!

ไอดอลสวยน่ารัก CLICK

ไอดอลเซ็กซี่ CLICK

ไอดอลแรงบันดาลใจ CLICK

ไอดอลตลก CLICK

ไอดอลหมวดอื่นๆ CLICK

อยากเป็นไอดอล แนะนำไอดอล ส่งมาหาเราตามที่อยู่ด้านล่าง

http://www.thaiidol.com/idolcasting/คลิกที่นี่ หรือผ่านทาง th_minisetaFacebook : Thai Idol

สงวนลิขสิทธิ์ห้ามคัดลอกบทความไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตจาก www.thaiidol.com