บทสัมภาษณ์ “น้องล้อม” จากเด็กสาวธรรมดาสู่นางแบบสุดฮอต

ไม่ได้อัพเดตสาวสุดเซ็กซี่กันไปนาน วันนี้ Thai Idol มีนางแบบสุดเซ็กซี่มาให้เพื่อนๆ ได้ทำความรู้จักกันค่ะ “น้องล้อม นภสร สุดสาย” สาวสวยสุดเซ็กซี่ที่เคยเป็นเด็กสาวธรรมดากลายมาเป็นนางแบบสุดฮอตเพราะความสวย น่ารัก เซ็กซี่ของเธอแถมอัธยาศัยดีมากจนผ่านมาไม่กี่เดือนยอดติดตามเธอเกินหลักแสนไปแล้ว เรามาทำความรู้จักกับสาวสวยคนนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

“สวัสดีค่า ชื่อนภสร สุดสายค่ะ ปกติทำอาชีพเป็นแม่ค้าออนไลน์ ขายของ ทำงานถ่ายแบบอีเว้นท์บ้าง รับงานที่พอจะรับได้ค่ะ น้ำหนัก 53 กิโลกรัม ส่วนสูง 169 เซนติเมตร สัดส่วน 36-27-36″

ความเป็นตัวเรา

เข้ากับคนง่าย นิสัยดีมากถึงมากที่สุดเลยค่ะ

เห็นเป็นสาวสวยแบบนี้วัยเด็กเป็นยังไง

ตัวดำมาก ดำมากๆ เพราะเป็นนักกีฬาแชร์บอลค่ะ

เรื่องหน้าอายที่สุดในชีวิต

ปกติก็ไม่ค่อยอายเรื่องอะไรนะคะ มากสุดก็คือตอนไปเวียนเทียนที่วัดแล้วเหยียบขี้หมาก็เลยต้องนั่งเรียนด้วยรองเท้าที่เปื้อนขี้หมาค่ะ

จุดเริ่มต้นการมาเป็นนางแบบ

ตอนนั้นเพิ่งเรียนจบ ไม่ได้ตั้งใจที่จะรับงาน วันนั้นยืนขายเสื้อในอยู่ทั่วไปแล้วมีคนมาเห็นว่าเราสวยบวกกับหน้าอกใหญ่ก็เลยให้ไปถ่ายงาน พอได้ถ่ายงานแรกงานเดียวปุ๊บได้เลงเพจดังเลยค่ะ ต่อมาเลยมีตากล้องและผู้จัดหลายคนติดต่อติดต่องานมาเลยเป็นผลพลอยได้ที่ได้งานอื่นๆ ด้วยค่ะ

เห็นน้องล้อมถ่ายแบบแนวเซ็กซี่บ่อยมาก แต่ละครั้งต้องเตรียมตัวยังไงคะ

แรกๆ ที่ถ่ายแบบเซ็กซี่คือไม่ค่อยจะเตรียมตัวอะไรเลย จริงๆ เราไม่รู้ด้วยซ้ำ จริงๆ เรามองว่าบิกินี่ เซ็กซี่  โนบรา ฯลฯ เป็นกลุ่ม เป็นเรทเดียวกันหมดเลย ไม่ได้เซฟแม้กระทั่งที่ปิดหัวนมหรือการเห็นหัวนมเป็นเรื่องอนาจาร ตรงนี้ เราไม่รู้เรื่องเลย เราแค่มองว่าการเซ็กซี่เป็นเรื่องของการโพสต์เท่านั้น โดยโพสต์แหก แหวกหรืออ้าขาเราจะไม่ทำ ในการรับงานเราจะศึกษางานของคนที่เรารับมาก่อนว่าเขาชอบคอนเซ็ปต์แบบไหน  ถ่ายแบบไหน ถ้าเขาถ่ายในแนวที่เราไม่ไหวหรือรับไม่ได้เราก็จะปัดงานไป

เราชอบเซ็ตไหนมากที่สุด

จริงๆ ชอบหลายเซ็ต ใกล้ๆ เคียงกัน แต่ถ้าให้เป็นเซ็ตที่รู้สึกชอบที่สุดเป็นเซ็ตผู้หญิงในน้ำ ถ่ายในน้ำที่บอนไซ รีสอร์ท โดยมีพี่เบิร์ดเป็นตากล้อง Tanawut Photography เป็นงานเดียวที่เราคิด เราเสนอคอนเซ็ปต์ เป็นความชอบของเราล้วนๆ ทีเราตั้งใจไปถ่ายกับตากล้องคนนี้ ส่วนตากล้องที่เราชอบมีอีกหลายคนเลย เป็นงานระดับสูงทั้งนั้น เขาทำงานออกมาดีมาก จนทำให้เรานำรูปไปขายงานได้ ทำให้เราได้รูปสวยๆ มีงานวิ่งเข้ามา หลักๆ แล้วก็เป็นงานจากตากล้องนี่แหละค่ะ

การเป็นนางแบบให้อะไรกับเรา

การเป็นนางแบบจริงๆ แล้วเราได้หลายเรื่องเลยนะ ทั้งเรื่องการดูแลตัวเอง เงิน การมีบุคลิกภาพที่ดี การเลือกซื้อเสื้อผ้า สำคัญเลยคือการทำตัวในสังคมยังไงให้อยู่ได้ ให้เขารักในงานของเรา คือเราถ่ายเซ็กซี่ก็จริงแต่เราไม่ได้ให้คนมองว่า อ้อ เงินมาผ้าหลุด เราอยากให้เขาอินในงานของเราแล้วแต่คอนเซ็ปต์ต่างออกไป

เป้าหมายในอนาคต

อยากมีกิจการชุดชั้นในเป็นของตัวเอง เพราะหลักๆ ชอบขายของ อยากเป็นแกรมเมอร์เล่นเกมส์เก่งๆ และอยากเป็นนางแบบตัวท็อปๆ แต่ติดอยู่ที่เราไม่มีวินัยในการกิน

วิธีดูแลตัวเอง

ไม่ค่อยมีเลยค่ะ หลักๆ ก็จะมีความสุขในการกิน

บุคคลที่เป็นแรงบันดาลใจ

ส่วนใหญ่แรงขับเคลื่อนจะเป็นคอนเซ็ปต์ของงานที่เรารู้สึกว่าเราถูกใจหรือเปล่า เงิน ที่สำคัญตัวเราเองเลยค่ะ อยากให้งานออกมาสวยในแบบที่เราเป็น

เวลาเครียดเราจัดการยังไง

กินค่ะ

คิดว่าอะไรที่ทำให้เรามียอดการติดตามสูงถึง 160,215 คน

เซ็กซี่ค่ะ เซ็กซี่ล้วนๆ เลยค่ะ

ฝากอะไรถึงคนที่ชื่นชอบและติดตามเราอยู่หน่อยค่ะ

อยากให้ติดตามกันต่อไปเรื่อยๆ ต้องขอบคุณทุกคนมากๆ ทั้งคนที่สนับสนุน คนที่จ้าง คนที่ไลค์ ที่แชร์ คนที่ทั้งชอบและไม่ชอบ เพราะถือว่าเป็นการตอบรับที่ดี จากเด็กที่ไม่มีอะไรเลยยอดฟอล 300 ขึ้นมาได้เป็นแสนในระยะเวลาไม่กี่เดือน ต้องขอบคุณทุกคนมากจริงๆ ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Napasorn Sudsai

Photo : Watcharapol Aefreestyle Parapakkham

Photo : Tanawut Photography

ไอดอลวันหน้าจะเป็นใครนั้น อย่าลืมติดตามนะคะ!

ไอดอลสวยน่ารัก CLICK

ไอดอลเซ็กซี่ CLICK

ไอดอลแรงบันดาลใจ CLICK

ไอดอลตลก CLICK

ไอดอลหมวดอื่นๆ CLICK

อยากเป็นไอดอล แนะนำไอดอล ส่งมาหาเราตามที่อยู่ด้านล่าง

http://www.thaiidol.com/idolcasting/คลิกที่นี่ หรือผ่านทาง th_minisetaFacebook : Thai Idol

สงวนลิขสิทธิ์ห้ามคัดลอกบทความไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตจาก www.thaiidol.com