4 เทคนิคพื้นฐานสู่จุดเริ่มต้นของผิวสวย

ทุกวันนี้สาวๆ ดูแลผิวหน้าผิดวิธีกันหรือเปล่าคะ สิ่งจำเป็นขั้นพื้นฐานในการดูแลผิวในแต่ละวันห้ามละเลยเด็ดขาดด้วยเทคนิค 4 ข้อสู่จุดเริ่มต้นของผิวสวย การทำความสะอาด การปรับสภาพผิว การป้องกันและการให้ความชุ่มชื้น สิ่งสำคัญคือการมีวินัย ทำเป็นประจำสม่ำเสมอ อย่ามองข้ามตัวการร้ายเล็กๆ ที่ทำลายผิวของเรานะคะ ไม่อย่างนั้นผิวพังแน่นอน

  • การทำความสะอาด(Cleanse) จำเป็นต่อผิว จะช่วยชะล้างน้ำมันส่วนเกิน ความสกปรก มลพิษต่างๆ ออกจากผิว ถ้าหากผิวของเราไม่ได้รับการทำความสะอาด สิ่งสกปรกเหล่านั้นก็จะอุดตัน ทำผิวหมองคล้ำและอักเสบ อีกทั้งยังรบกวนการสร้างเซลล์ใหม่อีกด้วย

  • การปรับสภาพผิว(Tone) ตัวการสำคัญในการทำลายผิวคือแสงแดด หากไม่มีการป้องกันและต้องอยู่กับแดดเป็นเวลานาน ผิวของเราจะเกิดการไหม้แดดได้ เกิดปัญหารอยหมองคล้ำ จุดด่างดำและความแห้งกร้าน การปรับสภาพผิวจึงจำเป็นที่จะต้องทำทุกวันเช่น การมาส์กหน้า การขัดผิวเพื่อเตรียมรับคุณค่าจากการบำรุงด้านอื่นๆ และยังช่วยกระชับรูขุมขน ปรับค่า pH ของผิวให้สมดุลย์
  • การป้องกัน(Protect) สัญญาณของวัยที่เกิดก่อนเวลาอันควรเป็นเพราะเราละเลยขั้นตอนสำคัญในการปกป้องผิว ผิวของเราต้องเผชิญกับแสงแดด รังสีต่างๆ ตัวการร้ายที่พรากความเยาว์วัยไปจากผิวคุณ

รังสียูสีเอ สามารถทะลุไปถึงชั้นผิวหนังกำพร้าและชั้นหนังแท้ได้ ถึงแม้ว่าการสัมผัสกับรังสียูวีเอผลเสียจะไม่ชัดเจนทันทีแต่ก่อให้เกิดผลเสียในระยะยาวแทน ทำผิวหนังเหี่ยวย่น ทำลายความยืดหยุ่นของเซล์ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย

รังสียูวีบี แม้จะไม่ทะลุสู่ชั้นผิวหนังลึกเท่ารังสียูวีเอแต่ก็มีผลเสีย ทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้น แสบร้อนแดดและไหม้เกรียม

รังสีอินฟราเรด เป็นรังสีที่มีแหล่งกำเนิดมาจากความร้อน มนุษย์ไม่สามารถมองเห็นได้แต่ทำลายผิวเราได้มากถึง 54% ทำผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ การสร้างเม็ดสีผิวปกติ ริ้วรอยก่อนวัย ผิวหนังสูญเสียความยืดหยุ่นและที่ร้ายแรงที่สุดคือ มะเร็งผิวหนัง

แสงสีฟ้า เป็นแสงที่ผสมอยู่ในช่วงแสงสีขาว แม้ไม่ได้ออกไปข้างนอกก็เป็นอันตรายต่อผิวได้เพราะแสงสีฟ้าพบได้ในแสงแดด หลอดไฟฟลูออเรสเซนส์ แต่ที่พบได้มากคือหน้าจอคอมพิวเตอร์ หน้าจอมือถือ แท็บเลต ฯลฯ

  • การให้ความชุ่มชื้น(Hydrate) เมื่อดูแลผิวดีแล้วก็ต้องบำรุงด้วยการเติมความชุ่มชื้นสู่ผิว เป็นการและยังสามารถซ่อมแซมและฟื้นฟูสภาพผิวของเราให้ดีขึ้น ที่สำคัญถ้าอยากเห็นผลเร็วควรทำตอนกลางคืน อย่างการใช้ครีมบำรุงหรือสูตรพอกหน้าแบบธรรมชาติ

ขั้นตอนสำคัญคือการป้องกันผิว ผลิตภัณฑ์ในการป้องกันจึงต้องเลือกสรรให้ดี ดดยเฉพาะผิวหน้าที่บอบบางและยังสามารถเลือกตัวที่ตอบโจทย์ในการใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างของ Aden ที่มีกันแดด 2 แบบ ตอบโจทย์คนที่ชอบปกปิดและคนที่ชอบเผยผิวสวย

Aden ANNA Sunscreen

คุณค่าการปกป้องรังสี UVA และ UVB เสมือนเกราะพิทักษ์ผิวคุณจากศัตรูตัวร้ายยาวนานตลอดทั้งวัน พร้อมปรับสภาพสีผิวให้ขาวเนียนเรียบขึ้นทันทีที่ใช้ ได้อย่างเป็นธรรมชาติ เติมเต็มความอิสระให้กับทุกไลฟ์สไตล์ของคุณทั้งสำหรับการปกป้องประจำวันและการเล่นกีฬา บางเบาดั่งขนนก ลดปัญหาริ้วรอยก่อนวัย รวมทั้งผิวไหม้เกรียมจากแสงแดดเผา โดยปราศจากสารที่ทำให้เกิดการแพ้

Aden Elsa Sunscreen

ครีมกันแดดผสมรองพื้น ช่วยปกป้องผิวจากรังสีต่างๆ ทั้ง UVA UVB รังสีอินฟาเรดและแสงสีฟ้า
ป้องกันการถูกทำลายชั้นผิวหนังที่เกิดจากรังสีอินฟาเรด ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและความแข็งแรงของผิว ลดเลือนริ้วรอย บำรุงให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่นด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์และวิตามินต่างๆ ปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอและดูสว่างกระจ่างใส เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวและทุกสีผิว
ไม่มีสารอันตราย ปลอดภัย 100%
วิธีใช้ ทาให้ทั่วบริเวณผิวหน้าและลำคอก่อนออกแดด 15-30 นาที

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : Aden Thailand 
id line : @apw2522y