ล้วงลึกสาวสวย “น้องลิตา” กับจุดเริ่มต้นในวงการนางแบบ

Thai Idol พาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับสาวสวยอีกเช่นเคยค่ะ วันนี้เป็นคิวของสาวสวยแถมขี้อ้อนมาก ทำเอาทำตัวไม่ถูกกันเลยทีเดียวเพราะ “น้องลิตา” คนเก่งนิสัยดี น่ารัก เป็นกันเอง ตอบหมดทุกคำถามแบบไม่มีกั๊ก ที่สำคัญเมื่อวานยังเป็นวันเกิดของเธอด้วยนะคะ ยังไง Thai Idol ขออวยพรย้อนหลังให้น้องลิตาสุขภาพแข็งแรง มีความสุขในทุกๆ วันเลยล่ะค่ะ

แนะนำตัว

ชื่อลิตาค่ะ นภัสนันท์ เบญจมาศ อายุ 23 ปี เรียนอยู่มหาวิทยาลัยหอการค้า คณะนิเทศศาสตร์ค่ะ

ฉายา

จริงๆ ฉายาคนจะตั้งให้ชื่อเก่ามากกว่า พอเปลี่ยนชื่อใหม่ก็ไม่มีฉายาแล้ว แต่บางคนก็เรียกเราหมู เพราะเราชอบแทนตัวเองว่าหมูลิตาค่ะ

สัดส่วน

สูง 173 หนัก 50 สัดส่วน 34-23-36 ค่ะ

วันเกิด

เกิดวันที่ 1 สิงหาคม 2537 ค่ะ วันเกิดแล้ว 555555

 

 

 

 

 

 

 

 

 

บอกความเป็นตัวเรา

ลิตาคิดว่าคำนิยามคำเดียวที่เหมาะกับลิตาคือคำว่า “บ้า” ค่ะ 555555555 เป็นคนอารมณ์ดี ตลก ชอบหัวเราะ ชอบเล่นพิเรนทร์ คือจะไม่ค่อยเป็นกุลสตรีเท่าไหร่

เห็นเป็นสาวสวยแบบนี้วันเด็กเป็นยังไง

ตอนเด็กห้าวมากค่ะ ห้าวชนิดที่พอโตเป็นสาว เรากลับบ้านไป เพื่อนคุณพ่อทักว่า “นี่โตเป็นสาวแล้วหรอเนี่ย ตอนเด็กๆ คิดว่าโตขึ้นมาจะมีแฟนเป็นผู้หญิงซะอีก” 555555

จุดเริ่มต้นการเข้าวงการนางแบบ

จริงๆ ลิตาเริ่มถ่ายแบบตั้งแต่อายุ 17-18 สมัยมัธยมเลยค่ะ เป็นนางแบบสมัยแรกๆ ที่ช่างภาพจัดถ่ายทริปเล็กๆ กันที่จังหวัดระยอง ด้วยความที่เป็นคนตัวสูงมาตั้งแต่เด็ก พี่ๆ ช่างภาพคงเห็นแววเลยชวนเข้ามาถ่ายค่ะ

วิธีดูแลตัวเอง

ลิตาเป็นคนที่ไม่ได้ค่อยเข้าคลินิกทำหน้าอะไรมากมาย แทบจะไม่เคยเลย แต่จะอาศัยออกกำลังกาย ฟิตเนส ต่อยมวยเอาค่ะ เป็นพวกชอบใช้กำลัง 5555555

บุคคลที่เป็นแรงบันดาลใจ

บุคคลที่เป็นแรงบันดาลใจคือคุณแม่ค่ะ คุณแม่เป็นคนที่ทำงานเก่งมาก คุณพ่อเสียตั้งแต่ลิตาเล็กๆ คุณแม่จะทำงานคนเดียว เลี้ยงเรา เลี้ยงน้อง ไม่เคยบ่นให้ได้ยินซักคำค่ะ เราเลยอยากทำงานเก่งๆ เหมือนแม่ จะได้เลี้ยงแม่ให้สบาย เหมือนที่แม่เลี้ยงหนูมาตอนเด็กๆ ค่ะ

เป้าหมายในอนาคต

มีบ้าน มีรถ มีอาชีพที่จะดูแลครอบครัวได้ แม่กับน้องอยู่สบาย นั่นคือเป้าหมายสูงสุดในชีวิตลิตาค่ะ รอยยิ้มของแม่กับน้องชายคือทั้งหมดของชีวิตลิตาค่ะ

ฝากอะไรถึงคนที่ชื่นชอบและติดตามเราอยู่

ขอบคุณมากๆ เลยนะคะที่ติดตามเด็กดื้อคนนี้ อาจจะไม่ได้สวยหรือหุ่นดีเท่าพี่ๆ นางแบบคนอื่นๆ แต่ก็ยังติดตามและคอยเป็นกำลังใจให้กันมาตลอด ลิตาขอบคุณมากจริงๆ ค่ะ

 

 

 

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : นภัสนันท์ เบญจมาศ

Instagram : lita.naphatsanan

ไอดอลวันหน้าจะเป็นใครนั้น อย่าลืมติดตามนะคะ!

ไอดอลสวยน่ารัก CLICK

ไอดอลเซ็กซี่ CLICK

ไอดอลแรงบันดาลใจ CLICK

ไอดอลตลก CLICK

ไอดอลหมวดอื่นๆ CLICK

อยากเป็นไอดอล แนะนำไอดอล ส่งมาหาเราตามที่อยู่ด้านล่าง

http://www.thaiidol.com/idolcasting/คลิกที่นี่ หรือผ่านทาง th_minisetaFacebook : Thai Idol

สงวนลิขสิทธิ์ห้ามคัดลอกบทความไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตจาก www.thaiidol.com