ฟิล์มบางปิ : เพจฮิตรวมมุขฮาจน #ผมนี่ติ่งฟิล์มบางปิเลย ติดอันดับ 1 ทวิตเตอร์

มีเพจตลกมากมายอยู่บนโลกโซเชียลแต่ใครจะคิดว่า 1 ในเพจตลกสุดฮิตนั้นเกิดจากเรื่องบังเอิญอย่างเพจ “ฟิล์มบางปิ” ที่ตอนนี้มีผู้ติดตาม 445,235 คนเข้าไปแล้ว Thai Idol พามารู้จักเจ้าของเพจดังเพจนี้ พูดคุยถึงที่มาที่ไป บรรดามุขตลกต่างๆ ที่มีคนชื่นชอบ จนครั้งหนึ่งเคยติดอันดับ 1 #ผมนี่ติ่งฟิล์มบางปิเลย ของทวิตเตอร์มาแล้ว แต่เจ้าตัวยังถ่อมตนว่าไม่ได้ดัง แค่เป็นคนธรรมดาคนหนึ่งเท่านั้นเอง

“สวัสดีครับชื่อ ศุภกฤษ พุ่มเรือง ชื่อเล่นชื่อฟิล์ม ครับ อาชีพครีเอทีฟโฆษณา”

ที่มาของชื่อ “ฟิล์มบางปิ”

ตอนนั้นดูหนังกับเพื่อนครับ เรื่อง 2499 อันธพาลครองเมืองแล้วแบบอิน 5555 ในหนัง มันมี แดงไบเล่ ที่มาของชื่อพระเอกเพราะว่า เค้าชื่อแดง บ้านอยู่ซอยโรงงานผลิตน้ำส้มไบเล่ เพื่อนที่ดูหนังด้วยกันมันชื่ออั๋นบ้านอยู่แถวเกษตร ผมเลยเรียกมันไอ้อั๋นเกษตร มันเลยเรียกผมว่า ไอ้ฟิล์มบางกะปิ เพราะบ้านผมอยู่บางกะปิ แต่คำ ว่า ฟิล์มบางกะปิ มันมี 4 พยางค์ผมว่าฟังแล้วมัน ไม่ลื่นหู เลยเอาคำว่า กะ ออก เหลือ 3 พยางค์เป็น ฟิล์มบางปิ จนถึงทุกวันนี้แหละครับ 555555

ทำไมถึงเลือกเปิดเพจ “ ฟิล์มบางปิ”

คือผมอ่ะ แต่ก่อนเล่นแต่ทวิตเตอร์ครับ ใช้ ชื่อฟิล์มบางปินี่แหละ เล่นมุข 5 บาท 10 บาท มี ไรได้ก็พ่นๆ ไปในทวิตเตอร์จนคนเริ่มมาติดตาม ทวิตเตอร์มากขึ้นๆ แล้วมุขของผมก็เริ่มมีคน เข้ามาเห็นในทวิตเตอร์แล้วคนก็ก็อปไปลงเฟซบุ๊ค ทีแรกก็เฉยๆ ก็แบบช่างแม่งเถอะ นานไปๆ เริ่ม ไม่ไหวแล้วอ่ะ เค้าเอามุขเราจากทวิตเตอร์ไปลงแฟนเพจเค้าจนเค้าดัง แล้วเค้าขายโฆษณา ผม รู้สึกว่ามันไม่ยุติธรรม จะตามไปด่าไปห้าม ก็ไม่ ไหว เยอะเกินไป เลยเปิดเพจเองแม่งเลย 5555555

อะไรที่ทำให้มีคนติดตาม “ ฟิล์มบางปิ” สี่แสนกว่าคน

ทุกวันนี้ผมยังไม่รู้เลย จริงๆ 5555 ผมรู้แค่ว่า ผมเป็นตัวของผมนี่แหละ ซึ่งเป็นคนพ่นอะไรพ่น ไปตรงๆ ไม่เฟค ไม่วันนาบี ก็เป็นตัวเรานี่แหละ ตรงจุดนี้แหละมั้งครับ

คอนเท้นต์แต่ละโพสต์มาจาก ประสบการณ์ตรงรึเปล่าคะ

มาจากชีวิตประจำวันนี่แหละครับ จากตัวเองบ้าง จากเพื่อนบ้าง คือเรื่องทั่วไปเลย แค่ผมหยิบมัน มาใส่ไข่ให้มันเป็นเรื่องตลกเฉยๆ

มุขแป้กที่สุด

ผมเคยมีมุขไม่แป้กด้วยหรอ 555555 สำหรับ ผมนะ มุขอ่ะไม่จำเป็นต้องตลกหรอก แต่ทำให้ คนอ่านอ่านแล้ว เห้อออออออ นั่นแหละคือความ สำเร็จของผม 55555 เพราะเรื่องบางเรื่อง คน เราก็ไม่สามารถหยิบมันมาเป็นมุขได้ แต่ผมแค่ ไม่มองข้ามมัน

รู้สึกอย่างไรบ้างที่มีแฟนคลับ ติดตามจนกระทั่งมี #ติ่งฟิล์มบางกะปิ

555555555 อันนี้พีคจริงเล่นทวิตเตอร์อยู่ดี ๆ แฮชแท็กนี้ติดอันดับ 1 ของประเทศไทยเฉยเลย คือทุกคนเวลามีมุขมีอะไร ก็ต้องติดแฮชแท็ก #ผมนี่ติ่งฟิล์มบางปิเลย ละปีนั้นได้อันดับ 1 ที่สุดของ ทวิตเตอร์แห่งปีอีก ดีใจครับ เป็นเรื่องราวดีๆ

ไอดอลในดวงใจ

ผมชอบไอรอนแมนครับ เพราะที่เค้าสร้างชุดเกราะได้จนถึงทุกวันนี้ เพราะเค้าถูกจับเป็นตัว ประกัน และสร้างขึ้นเพื่อจะหนีเอาตัวรอด ผมคิดว่าคนเราสามารถมีอะไรที่เจ๋งๆ ได้ แม้ในช่วงที่ เหี้ยที่สุดในชีวิตครับ

 ฝากอะไรถึงแฟนเพจหน่อยค่ะ

ก็ขอบคุณที่ติดตามฟิล์มบางปิที่เป็นฟิล์มบางปิครับ ผมก็เป็นของผมแบบนี้แหละ ขอบคุณที่ชอบความฟิล์มเป็นฟิล์ม 5555555 ส่วนใครสงสัย มึงใครวะ 5555 ก็ติดตามได้ครับ สำหรับใครที่มองว่าเรื่องไร้สาระ คือสาระ 55555555 ก็ถ้าใครเล่นทวิตเตอร์ก็ @FILM_BANGPI ส่วนใครที่เล่นแต่เฟซก็ แฟนเพจ ฟิล์มบางปิครับ ส่วนใครที่อยากรู้ชีวิตผม วันๆ มันทำอะไรบ้างวะ 5555 ก็เฟซส่วนตัวเลยครับ ฟิล์ม บางปิ ส่วนใครชอบเล่นไอจีก็ @FILM_BANGPI ครับ ส่วนใครที่เล่น Hi5 ก็เล่นไปครับ ผมลืมรหัสผ่านแล้ว 55555555
ปล. ผมเป็นลูกแม่ค้าขายส้มตำคนนึงธรรมดาๆ ชีวิตจริงผมไม่มีใครมาตามถือป้ายไฟ ผมไม่ใช่เน็ตไอดอลครับ 555555555

ช่องทางการติดตาม

แฟนเพจ : ฟิล์มบางปิ
Facebook : ฟิล์ม บางปิ

Instagram : film_bangpi

twitter : @FILM_BANGPI

ไอดอลวันหน้าจะเป็นใครนั้น อย่าลืมติดตามนะคะ!

ไอดอลสวยน่ารัก CLICK

ไอดอลเซ็กซี่ CLICK

ไอดอลแรงบันดาลใจ CLICK

ไอดอลตลก CLICK

ไอดอลหมวดอื่นๆ CLICK

อยากเป็นไอดอล แนะนำไอดอล ส่งมาหาเราตามที่อยู่ด้านล่าง

http://www.thaiidol.com/idolcasting/คลิกที่นี่ หรือผ่านทาง th_minisetaFacebook : Thai Idol

สงวนลิขสิทธิ์ห้ามคัดลอกบทความไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตจาก www.thaiidol.com