เสิร์ฟความคูลด้วย “น้องไอติม” สาวสวยรักการถ่ายรูป

เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวฝนก็มีแต่ไอศกรีมนี่แหละค่ะ ปรับโหมดอารมณ์เราให้ดี๊ดี วันนี้ Thai Idol เลยจัดมาเสิร์ฟกันถึงหน้าจอ “น้องไอติม” สาวมหาวิทยาลัยกรุงเทพ พูดคุยถึงความน่ารัก ความเป็นสไตล์ของน้อง แถมยังฝากให้ติดตามอินสตราแกรมเพราะเธอลงรูปสวยๆ รอเพียบเลยล่ะค่ะ

🍦 แนะนำตัว

สวัสดีค่ะทุกคน หนูชื่อไอติมนะคะ ตอนนี้ก็อยู่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ปี 3  อายุ 20 ปีแล้ว

🍦 จุดเด่น

จุดเด่นคือหน้าคมก็ได้หวานก็ได้มั้งคะ 55555 คือที่จริงเป็นคนหน้าคมแต่ชอบแต่งหน้าหวานๆ ค่ะ จะได้ดูเด็ก อิอิ และที่สำคัญไม่ได้ทำหน้าด้วยน๊ะ ><

🍦 การถ่ายรูปแต่ละเซ็ต

การถ่ายรูปแต่ละเซตไม่มีอะไรมากค่ะ ตามอารมณ์เลย อยากถ่ายก็ถ่าย เน้นมุมกล้อง เสยให้สูงไว้ก่อนจะได้ดูหุ่นดี ประกอบกับไอติมผอมด้วยค่ะ เลยดูสูงมากๆ (ในรูป) ตัวจริงตัวเล็กมากๆเลยมีแต่คนตกใจ 55555555 เน้นถ่ายแสงธรรมชาติค่ะ จะออกมาสวยและผิวขาว

🍦 ไอดอล

ไอดอลไม่มีค่ะ เพราะชอบทุกคน ชอบไปเรื่อย คนไหนมีส่วนดีตรงไหนก็เก็บมาพัฒนาตัวเองต่อไปค่ะ

🍦 ฝากผลงาน

ผลงานไม่มีเลยอ่าทำไงดี ไอติมไม่ชอบไปแคสงาน อยากเป็นคนลึกลับค่ะ 5555555 ไปแคสงานไม่เคยติด(ทั้งชีวิตไปแคส 3 งาน)เลยนะ ตื่นเต้นจนพูดไม่ออก บางงานคาแรคเตอร์ไม่ใช่ไอติมเลยและไอติมไม่เก่งเรื่องการแสดงแบบมากๆ ส่วนใหญ่งานที่ได้คือเขาจิ้มตัวมาเลย เลยชอบการอัพรูปอัพคลิปในไอจีมากกว่า อัพไปเรื่อยแบบไม่มีสาระ คิดจะลงก็ลง เห็นคลิปมั้ยคะ ไม่มี content แบบคนอื่นเลย แค่ได้ถ่ายแล้วลง ก็มีความสุขแล้วค่ะ ฝากไอจีหน่อยนะคะ ig: ITIMMIMTAI อัพรูปสวยๆ แต่สตอรี่ไอจีนี่คือตัวจริง 555555 ขอบคุณมากค่ะ

ไอดอลวันหน้าจะเป็นใครนั้น อย่าลืมติดตามนะคะ!

ไอดอลสวยน่ารัก CLICK

ไอดอลเซ็กซี่ CLICK

ไอดอลแรงบันดาลใจ CLICK

ไอดอลตลก CLICK

ไอดอลหมวดอื่นๆ CLICK

อยากเป็นไอดอล แนะนำไอดอล ส่งมาหาเราตามที่อยู่ด้านล่าง

http://www.thaiidol.com/idolcasting/คลิกที่นี่ หรือผ่านทาง th_minisetaFacebook : Thai Idol

สงวนลิขสิทธิ์ห้ามคัดลอกบทความไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตจาก www.thaiidol.com