บทสัมภาษณ์ “ซูพรีม” สาวสวยสาขาศิลปะการแสดงรั้วมหาวิทยาลัยศรีปทุม

เริ่มต้นวันแรกของสัปดาห์และสัปดาห์สุดท้ายของเดือนกันแบบน่ารักสดใส ด้วยน้อง “ซูพรีม” หรือ นภัสกร วัดเอก สาวสวยจากรั้วมหาวิทยาลัยศีปทุมกันดีกว่าค่ะ มาทำความรู้จักเธอและติดตามเธอให้วันท้ายๆ ของเดือนได้สดใสกันบ้าง เงียบเหงามาหลายวัน หวังว่าสาวสวยคนนี้จะทำให้เพื่อนๆ ตกหลุมรักกันแบบไม่ทันตั้งตัวเลยนะจ๊ะ

ชื่อ นภัสกร วัดเอก ชื่อเล่น ซูพรีม เรียนมหาวิทยาลัยศรีปทุม สาขาศิลปะการแสดงค่ะ เลือกสาขานี้เพราะสาขานี้ดูท้าทายดี ดูแล้วน่าจะสนุก พอเข้ามาเรียนแล้วก็สนุกจริงๆ ได้ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน บอกเลยว่าตอนแรกที่เข้าไปออดิชั่นเข้าสาขานี้คือตื่นเต้นหนักมากถึงขั้นกับเครียดเลยก็ว่าได้คะ ถึงขั้นขอแม่ไปเรียนร้องเพลงกับเต้นเพื่อจะมาออดิชั่นเข้าสาขานี้โดยเฉพาะเลยคะ55555 เพราะสาขานี้ต้องออดิชั่นทั้งเต้น ร้องเพลง และแสดงละคร ขอบอกเลยว่าสาขานี้ครบมากคะ 5555 และโดยส่วนตัวคือพรีมเป็นคนที่ไม่กล้าแสดงออกเลย เป็นคนที่ขี้อายหนักมาก แต่พอได้เข้ามาอยู่ก็รู้ตัวเองเลยว่าเราพัฒนาตัวเองมาเยอะมาก จากวันนั้นคนที่ไม่กล้าแสดงออกเลย วันนี้เราก็ผ่านจุดนั้นมาได้แล้วค่ะ เพียงแค่เราเปิดใจและรักในสิ่งที่เราทำอยู่ค่ะ😚

สีที่ชอบ สีเขียว
อาหารที่ชอบ ชอบทานก๋วยเตี๋ยวค่ะ🍜กีฬาสุดโปรด วิ่ง ว่ายน้ำ
จุดเด่น เป็นคนเฮฮา อารมณ์ดีค่ะ ชอบยิ้ม บางทีเพื่อนก็คิดว่าเป็นบ้า 55555555
จุดด้อย หลักๆ เลยก็ชอบเอาแต่ใจค่ะ นิสัยนี้แก้ไม่หายสักที เห้ออออ
ยามว่าง พรีมชอบเล่นดนตรีคะ เพราะการเล่นดนตรีมันทำให้อารมณ์เราเย็นลง ส่วนตัวพรีมเป็นคนใจร้อนค่ะ พอได้มาจับดนตรีก็ช่วยอะไรได้หลายๆ อย่างเลยค่ะ

เห็นคนติดตามพรีมเยอะมาก

พรีมชอบถ่ายรูปค่ะ แล้วก็ลงรูปลงอะไรเรื่อยเปื่อยค่ะ ก็เลยมีพี่ตากล้องอินบ๊อกซ์มาขอถ่ายรูปค่ะ โดยส่วนตัวเราก็ชอบถ่ายรูปอยู่แล้วก็เลยไปค่ะ ได้รูปสวยๆ จากพี่ๆ มาเยอะ ก็เลยมีคนเข้ามาติดตามเพิ่มมากขึ้นจากเดิมค่ะ

ส่วนตัวแล้วคำว่าไอดอลของพรีมหมายถึงอะไรคะ

พรีมคิดว่าเนตไอดอลคือคนที่เป็นแบบอย่างที่ดี เป็นแรงบันดาลใจให้กับคนที่ชอบเราในหลายๆด้าน เป็นคนที่มีความตั้งใจและมุ่งมั่นในสิ่งที่ทำคะ

แล้วอย่างพรีมมีใครเป็นไอดอลประจำใจ

พี่เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติค่ะ เพราะพี่เขาน่ารัก เป็นคนอารมณ์ดี ทำอะไรก็ดูน่ารักไปซะหมดทุกอย่าง 55555 ยิ้มทีโลกสดใสมากค่ะ

ฝากถึงคนที่ติดตามพรีมหน่อยค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่คอยติดตาม คอยกดไลค์ด้วยนะค่า อย่าพึ่งเบื่อกันน้า อยู่กับเค้าแบบนี้ไปนานๆนะค่าา เยิฟฟ💓

ช่องทางการติดตาม

facebook : Napasakorn Wateak

Ig : premenapas

ไอดอลวันหน้าจะเป็นใครนั้น อย่าลืมติดตามนะคะ!

ไอดอลสวยน่ารัก CLICK

ไอดอลเซ็กซี่ CLICK

ไอดอลแรงบันดาลใจ CLICK

ไอดอลตลก CLICK

ไอดอลหมวดอื่นๆ CLICK

อยากเป็นไอดอล แนะนำไอดอล ส่งมาหาเราตามที่อยู่ด้านล่าง

http://www.thaiidol.com/idolcasting/คลิกที่นี่ หรือผ่านทาง th_minisetaFacebook : Thai Idol

สงวนลิขสิทธิ์ห้ามคัดลอกบทความไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตจาก www.thaiidol.com