จบปัญหาผิวด้วย 5 เคล็บลับหน้าเด็กแบบไม่ต้องพึ่งแอพฯ

ความปรารถนาของผู้หญิงอันดับต้นๆ ก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากการมีผิวหน้าที่ดูอ่อนวัย เด็กอยู่ตลอดเวลา แต่เจ้าตัวการทำผิวของเราให้ไม่เป็นดั่งใจก็คือสิ่งกระตุ้นในปัจจุบัน ไหนจะมลภาวะ รังสีที่ร้อนแรงขึ้นทุกวัน แนวโน้มการมีผิวที่ดีของสาวๆ ก็เลยลดลงเรื่อยๆ ยังไงล่ะคะ ถึงเวลาจัดการกับปัญหาเหล่านี้ให้หมดไปด้วย 5 เคล็ดลับง่ายๆ เหล่านี้

1. หยุดสูบบุหรี่ สารในบุหรี่ทำให้ออกซิเจนและเลือดหมุนเวียนได้น้อยลง ทำลายคอลลาเจนและอีลาสตินที่ช่วยให้ผิวเต่งตึง สดใส หน้าของเราก็จะเหี่ยวและแก่กว่าวัยนั่นเอง

2. อาหารที่ดี อยากดูเด็ก อาหารมื้อเช้าสำคัญที่สุด เลือกอาหารที่มีสารอาหารครบ หลากหลาย เน้นผักช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ อาหารที่ย่อยง่ายจำพวกโปรตีนและวิตามิน ช่วยสังเคราะห์คอลลาเจน คนที่ทานโปรตีนยังทำให้ผิวเต่งตึงกว่าคนทั่วไป บวกกับการดื่มน้ำให้เพียงพอเติมความชุ่มชื้นให้ร่างกาย ที่สำคัญอาหารเช้าเหมาะสำหรับคนที่ต้องการควบคุมน้ำหนักอีกด้วย

3. ออกกำลังกาย ช่วยเรื่องฮอร์โมน กระตุ้นให้เลือดไปเลี้ยงเซลล์ผิวหนัง ผิวของเราก็จะเปล่งปลั่ง ดูขาวอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ การออกกำลังกายยังช่วยให้เรามีสุขภาพที่แข็งแรงอย่างเห็นได้ชัดอีกด้วย

4. พักผ่อนให้เพียงพอ โดยสัดส่วนที่ผู้ชายควรนอนต่อวันอยู่ที่ 8 ชั่วโมง ส่วนผู้หญิงอยู่ที่ 7 ชั่วโมง ปัญหาที่ตามมาหลังจากการนอนดึก คือ ขอบตาคล้ำ ตาบวม ตาเหี่ยว การนอนที่เพียงพอทำให้ฮอร์โมนแห่งความอ่อนเยาว์ออกมาซ่อมแซมร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

5. บำรุงผิวขั้นตอนสำคัญ ต่อให้มีพื้นฐานผิวดีแค่ไหน ดูแลผิวดีเท่าไหร่แต่ถ้าไม่มีการบำรุงที่ดีจะทำให้ผิวของเราหมองคล้ำและเสียไปในที่สุด

อย่าปล่อยเมคอัพไว้บนหน้าข้ามคืนเพราะการนอนทั้งๆ ที่มีเครื่องสำอางอยู่อันตรายต่อผิวมาก ส่งผลให้ผิวอุดตัน รูขุมขนกว้าง เลือกผลิตภัณฑ์เนื้อละเอียดทำความสะอาดผิวหน้าอย่างทะนุถนอม ผิวสะอาดล้ำลึก อ่อนเยาว์อย่าง Nature’s Essence Facial Foam โฟมทำความสะอาดผิวหน้าสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ เนื้อเนียนละเอียด

ดูแลเข้มข้นด้วย Arbutin Plus White Serum ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า แห่งความกระจ่างใส ด้วยสารสกัดไวเทนนิ่งเข้มข้นจาก ARBUTIN ถึง 3 ชนิด วงการแพทย์ผิวหนังยอมรับ ผสานกำลังดูแลผิวให้เปล่งประกายมีออร่า

อยู่บ้านเฉยๆ ไม่ไปไหนก็เจอกับรังสียูวีได้ ต้องตัวนี้ Beige Concealer Sunscreen SPF 60 ครีมกันแดดสูตรคอนซีลเลอร์ ผิวสัมผัสนุ่มดุจใยไหม ปกป้องยาวนานตลอดวันสำหรับคนที่ต้องการการปกปิด

แต่ถ้าใครชอบความบางเบาความใสมีตัวนี้มาให้เลือก Sunscreen Gel SPF 50 ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดจากผิวหน้า อ่อนโยนต่อผิวหน้าด้วยเนื้อเจล ใครไม่มีปัญหากวนใจให้ต้องปกปิดต้องชอบตัวนี้

ปิดท้ายด้วยตัวบำรุงผิวกายสุดสำคัญ Nature’s Essence Body Emulsion โลชั่นบำรุงผิวกาย ผสมสารกันแดด บำรุงและฟื้นฟูผิว ลดสิวบนผิวกาย แก้ไขปัญหาจุดด่างดำหรือสะเก็ดแผลได้ดี ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น นวัตกรรม DR.ABCD สารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้น ต้นเลือดมังกร หอมแดง น้ำมันอาร์แกน เห็ดหลินจือ น้ำมันมะพร้าว และแก้วมังกร มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ชวนหลงใหล

Line : 095-248-7928
What apps : 095-248-7928
Facebook : Amarida Thailand