ปลด “มอร์แกน” มิสแกรนด์สมุทรปราการพ้นจากตำแหน่ง ยกรองอันดับ 1 ขึ้นแทน

เมื่อวันที่ 7 มิถุนายนที่ผ่านมาทางเฟซบุ๊ค มิสแกรนด์สมุทรปราการ ได้ออกประกาศเรื่องปลดมิสแกรนด์สมุทรปราการ 2017 ให้พ้นจากตำแหน่ง เนื่องด้วย น.ส.ฉัตรทิรา มิชาส์ มิสแกรนด์สมุทรปราการ 2017 ไม่สามารถปฏิบัติภารกิจได้ตามที่ได้รับมอบหมาย และไม่เป็นไปตามกองประกวดมิสแกรนด์สมุทรปราการกำหนด และแต่งตั้งให้ น.ส.นฤมล คำพันธ์ ตำแหน่งรองอันดับ 1 มิสแกรนด์สมุทรปราการ 2017 ขึ้นดำรงตำแหน่งเป็นมิสแกรนด์สมุทรปราการ 2017 โดยมีเนื้อหาว่า

“ประกาศเรื่องปลดมิสแกรนด์สมุทรปราการ 2017 ให้พ้นจากตำแหน่ง เนื่องด้วย น.ส.ฉัตรทิรา มิชาส์ มิสแกรนด์สมุทรปราการ 2017 ไม่สามารถปฏิบัติภาระกิจได้ตามที่ได้รับมอบหมาย และไม่เป็นไปตามกองประกวดมิสแกรนด์สมุทรปราการกำหนด ทางกองประกวดมิสแกรนสมุทรปราการจึงขอประกาศปลด น.ส.ฉัตรทิรา มิชาส์ ให้พ้นจากตำแหน่งมิสแกรนด์สมุทรปราการ2017 นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป และขอแต่งตั้งให้ น.ส.นฤมล คำพันธ์ ตำแหน่งรองอันดับ 1 มิสแกรนด์สมุทรปราการ 2017 ขึ้นดำรงตำแหน่ง เป็นมิสแกรนด์สมุทรปราการ 2017 นับแต่บัดนี้เป็นต้นไป”

และล่าสุดเมื่อวันที่ 8 มิถุนายน ทางเฟซบุ๊คของมิสแกรนด์สมุทรปราการได้ออกมาชี้แจงเพิ่มเติมอีกว่า

“ประกาศ เรื่องขอชี้แจงในประเด็น ปลด นางสาว ฉัตรทิรา มิชาส์ มิสแกรนด์สมุทรปราการ 2017 ให้พ้นจากตำแหน่ง
1. ข้อเท็จจริงเรื่องสัญญาระหว่างกองประกวดมิสแกรนด์สมุทรปราการ2017 และ นางสาว ฉัตรทิรา มิชาส์ อดีตมิสแกรนด์สมุทรปราการ 2017 นั้น ทางกองประกวดได้จัดส่งให้กับแผนกกฎหมายดูแลตรวจสอบและได้ส่งให้บริษัทมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ตรวจสอบแล้ว ขอยืนยันว่าทำถูกต้องตามสัญญาและข้อตกลง
2. อดีตมิสแกรนด์สมุทรปราการ 2017 มีทีมงานและพี่เลี้ยง คนรอบตัวสร้างเงื่อนไขจนไม่สามารถปฏิบัติหน้าที่ได้
3. อดีตมิสแกรนด์สมุทรปราการ 2017 มีการพูดจา การกล่าวหาบุคคลต่างๆ รวมถึง PD ในทางที่ไม่เหมาะสม
4. มีการเขียนความต้องการของตัวเองซึ่งไม่เหมาะสมมาให้ PD ต้องปฏิบัติตาม ดังที่ทุกท่านได้ทราบทางไลน์
5. ทีมงานหรือผู้ที่เกี่ยวข้องกับอดีตมิสแกรนด์สมุทรปราการ2017 มีความก้าวร้าวและมักเอาไปโพสในโซเซียลโดยเรียก PD และพูดถึงจังหวัดในไปทางไม่สุภาพ
6. มีการล่วงเกินองค์กรมิสแกรนด์ไทยแลนด์โดยปราศจากข้อเท็จจริงและความจำเป็น เช่น ส่งอีเมล โดยตรงถึงคุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล และให้บุคคลอื่นที่รู้จักกับอดีตมิสแกรนด์สมุทรปราการ 2017 โทรหาคุณณวัฒน์ เพื่อพยายามเจรจา ซึ่งก่อให้เกิดความวุ่นวายและไม่เหมาะสม
7. ส่วนตัวนางงาม อดีตมิสแกรนด์สมุทรปราการ2017นั้น เป็นผู้มีศักยภาพพอสมควร แต่เป็นนางงามที่ไม่พร้อมใช้ เนื่องจากต้องฟังผู้ที่อยู่เบื้องหลังตลอดเวลา ที่มุ่งประเด็นถึงความต้องการแต่เงินรางวัล โดยไม่เอื้อต่อการทำการร่วมกัน จึงคิดว่าไม่เหมาะสมในการเป็นตัวแทนเข้าร่วมประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017″

ในด้านของมอร์แกนเองก็ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ้คส่วนตัว Morgane Michas เพื่อชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้นเช่นกันว่า

“วันนี้ขอมอร์แกนพูดในฐานะมิสแกรนด์สมุทรปราการเป็นวันสุดท้ายนะคะ เพราะอย่างที่ทุกคนทราบกันว่ามอร์แกนโดนปลดจากตำแหน่งมิสแกรนด์สมุทรปราการ 2017 เมื่อเวลา16:00โดยประมาณ ขณะที่มอร์แกนกำลังทำทรีตเม้นต์เตรียมตัวสำหรับการประกวดอยู่ค่ะ โดยกองให้เหตุผลว่ามอร์แกนไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนดของกอง และไม่สารถปฏิบัติหนัาที่ได้ จึงมีการชี้แจงต่อของกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ว่ามอร์แกนเรื่องมาก
มอร์แกนอยากจะขอความคิดเห็น เพื่อนๆ พี่ๆ ในเฟส รวมถึงผู้ที่เกี่ยวข้องกับกองประกวดมิสแกรนด์สมุทรปราการและมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ว่าสิ่งที่มอร์แกนทำ ผิดหรือไม่อย่างไร ซึ่งในส่วนนี้มอร์แกน มีข้อความทางไลน์ที่พร้อมจะเผยแพร่แน่นอนค่ะ
มอร์แกนคิดว่ามันเป็นสิทธิของมอร์แกนที่จะมีส่วนร่วมในการเลือกเครื่องแต่งกายให้เหมาะสมตัวเอง เพราะมอร์แกนคือคนที่จะสวมสายสะพายมิสแกรนด์สมุทรปราการตลอดการประกวด
แต่ในส่วนของเรื่องแบรนด์เนมนั้น ถ้าคนที่รู้จักกับมอร์แกนดี จะรู้ว่ามอร์แกน เป็นคนยังไง มอร์แกนไม่ใช่คนที่ติดแบรนด์เนมเลย แต่ถ้าสมมุติว่ากองประกวดไม่ฉีกสัญญาฉบับที่ได้ลงลายมือชื่อไปแล้ว ทีมงานของมอร์แกนสามารถยืมชุดแบรน์เนมให้ได้ค่ะ
ฉะนั้น ถ้ากองจะขอหักเงิน 1 แสนบาท เพื่อไปจัดการแทนทีมงานของมอร์แกน มอร์แกนก็อยากจะได้ชุดที่ได้มาตรฐานเดียวกันเพื่อศักดิ์ศรีของเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์
ทั้งหมดที่กล่าวมา ถ้าสิ่งนี้ที่มอร์แกนทำเพื่อการประกวด เป็นสิ่งที่ผิด ดูเรื่องเยอะ มอร์แกนก็ขอยอมรับผิด และพร้อมที่จะไปขอโทษผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้อง ตามประสามอร์แกนเป็นเด็กที่ทำผิดค่ะ
แต่ถ้าพิจารณาแล้วว่ามอร์แกนไม่ผิด มอร์แกนอยากขอโอกาสได้กลับมาขึ้นเวทีประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 ในฐานะมิสแกรนด์สมุทรปราการต่อไปค่ะ
สุดท้ายนี้ มอร์แกนขอขอบคุณพี่พี่ทุกคนที่เป็นกำลังใจให้มาตลอด นะคะ สุดท้ายของสุดท้าย มอร์แกนขอยืนยันว่า เสื้อผ้าที่เหมาะสมสำหรับมอร์แกนไม่ใช่เจาะจงแบรนด์เนมเสมอไป แต่ขอแค่ที่เหมาะกับรูปร่าง กาละ เทศะ และงบประมาณที่จ่ายไป แกนก็ใส่ได้หมดค่ะ
ขอบคุณค่ะ ”” มอร์แกน ฉัตรทิรา มิชาส์ มิสแกรนด์สมุทรปราการ 2017″

ไอดอลวันหน้าจะเป็นใครนั้น อย่าลืมติดตามนะคะ!

ไอดอลสวยน่ารัก CLICK

ไอดอลเซ็กซี่ CLICK

ไอดอลแรงบันดาลใจ CLICK

ไอดอลตลก CLICK

ไอดอลหมวดอื่นๆ CLICK

อยากเป็นไอดอล แนะนำไอดอล ส่งมาหาเราตามที่อยู่ด้านล่าง

http://www.thaiidol.com/idolcasting/คลิกที่นี่ หรือผ่านทาง th_minisetaFacebook : Thai Idol

สงวนลิขสิทธิ์ห้ามคัดลอกบทความไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตจาก www.thaiidol.com