5 ทริคดูแลผิวสำหรับสาวออฟฟิศ

สาวออฟฟิศที่รัก สังเกตกันหรือเปล่าคะว่าทำไมผิวพรรณแห้งกร้าน รู้สึกไม่ชุ่มชื้นเหมือนแต่ก่อนจนเกิดริ้วรอย หนักสุดปัญหาพวกนี้ก็จะทำให้เราปวดหัวเพราะผิวแก่กว่าวัย!! ทำงานห้องแอร์ใครว่าสบาย ปัญหาผิวตามมาเพียบ อย่าให้ปัญหาเรื่องงานมาทำให้สาวๆ หมดสวย วันนี้เรามี 5 เคล็ดลับดีๆ ดูแลผิวให้สวยสุขภาพดีฉบับสาวออฟฟิศกันค่ะ

1. ครีมบำรุงผิวขาดไม่ได้ ตื่นเช้ามาต้องเร่งรีบไปทำงาน เผชิญมลภาวะระหว่างวันและยังต้องเครียดกับการทำงานหนัก สาวออฟฟิศผิวแห้งกร้านจากการอยู่ห้องแอร์นานๆ ดังนั้นครีมบำรุงผิวเปรียบเสมือนขั้นตอนแรกที่สำคัญห้ามละเลยเพราะครีมบำรุงผิวช่วยให้ผิวมีอาหารไปหล่อเลี้ยงตลอดทั้งวัน เพื่อให้ผิวอ่อนเยาว์อยู่กับเราไปนานๆ ทำงานอยู่ ว่างๆ อาจหยิบโลชั่นมาบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นกันนะจ๊ะ

2. ไม่ออกแดดก็ต้องทากันแดด สาวๆ ออฟฟิศอาจคิดว่าอยู่ในสำนักงานทั้งวัน ไม่ได้เจอแดดคงไม่เป็นอันตรายต่อผิวใช่มั้ยล่ะ แต่ไม่ใช่เลยค่ะ!! รังสียูวีอยู่รอบตัวและสัมผัสกับผิวของเราได้ตลอดเวลาเพราะเจ้ารังสียูวีตัวดีพวกนี้มาจากหลอดไฟ หน้าจอคอมพิวเตอร์ หน้าจอโทรศัพท์ ฯลฯ ทำให้ผิวของเราคล้ำเสีย ถ้าไม่ทากันแดดเกิดรอยเหี่ยวย่นตามมาอีกแน่นอน ดังนั้นต้องเลือกครีมกันแดดที่ดี อ่อนโยนต่อผิวหน้า มีสารสกัดจากธรรมชาติ ยิ่งเวลาเร่งรีบก็ต้องเลือกครีมกันแดดที่ทั้งบำรุงผิวและช่วงปกปิดริ้วรอย ปรับผิวให้ขาวใส กันน้ำกันเหงื่อ ที่สำคัญแต่งหน้าติดง่าย หน้าไม่เทาด้วยนะจ๊ะ

3. ดื่มน้ำเพื่อเติมความชุ่มชื้น อยู่ห้องแอร์นานๆ ผิวของเราจะแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น ร่างกายของเราต้องการน้ำเป็นการรักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิว สามารถช่วยให้ผิวสุขภาพดี ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ไม่แก่ก่อนวัย แต่ควรดื่มน้ำปริมาณเท่าไหร่ล่ะ? นี่เลยค่ะ นำน้ำหนักตัวไปคูณกับ 30 ก็จะได้ปริมาณน้ำที่ควรดื่มในแต่ละวันออกมา เช่น น้ำหนัก 55 kg (55 X 30 = 1,650) เราควรดื่มน้ำวันละประมาณ 1,650 มิลลิลิตรหรือ 1.6 ลิตรนั่นเอง และที่สำคัญควรดื่มน้ำอุ่นเพื่อให้ร่างกายไม่เสียพลังงานจัดการกับน้ำเย็นโดยไม่จำเป็นนั่นเอง

4. พื้นฐานของผิวสวยคือการทำความสะอาดผิว ยิ่งทำความสะอาดผิวสะอาดมากเท่าไหร่ก็เป็นการปกป้องผิวไม่ให้โทรมได้มากเท่านั้น โดยเฉพาะสาวออฟฟิศ ภายในห้องแอร์มีเชื้อโรคและฝุ่นละอองอยู่มากบวกกับการแต่งหน้า ถึงแม้จะเหนื่อยแค่ไหนก็อย่าเผลอหลับไปเด็ดขาด!! ไม่อย่างนั้นนอกจากผิวจะหมองคล้ำแล้วยังทำให้รูขุมขนอุดตัน เป็นที่สะสมของเชื้อแบคทีเรีย รักษายากเลยนะงานนี้

5. บำรุงจัดเต็มตอนกลางคืน เร่งรีบไปทำงานในตอนเช้า เผชิญปัญหาต่างๆ อยู่ห้องแอร์ ทำผิวสาวๆ ขาดความชุ่มชื้นซึ่งนั่นไม่ใช่เรื่องที่ดีเลย ผิวแห้งนี่แหละทำให้แพ้ง่าย เกิดริ้วรอยได้ง่ายกว่าเดิม กลับมาตอนเย็นก็ต้องบำรุงจัดเต็มกันซะหน่อย หาสลีปปิ้งมาร์คตัวโปรดที่ตอบโจทย์ทุกสภาพผิวซ่อมแซมผิวหน้าเวลาเราหลับอย่างของ Freya Skin ที่สกัดจากพืชถึง 4 ชนิด มาร์คเพื่อผิวขาวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ช่วยให้ผิวออร่าดุจแสงจากดวงจันทร์ สัมผัสความเปลี่ยนแปลงได้หลังจากตื่นนอน ผิวของสาวออฟฟิศก็จะกลับมามีชีวิตชีวาไม่มีริ้วรอยก่อนวัยมาเห็นให้ปวดหัวอีกแน่นอน

งานยุ่งจนปวดหัวแถมนั่งตากแอร์ตลอดเวลา พักผ่อนก็น้อย เกิดเป็นผู้หญิงแท้จริงแสนลำบาก เวลาหนึ่งวันแค่ทำงานก็แทบจะหมดแล้ว จะเอาให้เป๊ะ แซ่บครบถ้วนก็ต้องมีทริคดีๆ แบบนี้ทำในชีวิตประจำวันแหละค่า ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว ให้ผิวเราสุขภาพดีแบบธรรมชาติ

ช่องทางการติดต่อ

Line : @freyaskin_shop

Facebook : Freya Skin 

โทร : 089-9904944