งานเดียวที่คนรักการถ่ายภาพต้องไม่พลาด! BIG Camera Festival 2017

งานเดียวที่คนรักการถ่ายภาพต้องไม่พลาด! BIG Camera Festival 2017

BIG CAMERA FESTIVAL 2017 มหกรรมงานกล้องในงานเดียวที่คนรักการถ่ายภาพต้องรอ ที่รวบรวมทุกไลฟ์สไตล์การถ่ายภาพ ทั้งกล้องดิจิตอลและอุปกรณ์ถ่ายภาพไว้ให้คุณเลือกมากที่สุดเพียงงานเดียว อัปเดตเทรนด์กล้องปี 2017 ก่อนใครพร้อมอัดแน่นความสุขในโลกของการถ่ายภาพภายใต้คอนเซ็ปต์ “Life is Wanderlust” โดย บิ๊ก คาเมร่า ร่วมกับแบรนด์กล้องดิจิตอลและอุปกรณ์ถ่ายภาพชั้นนำในประเทศไทย พลาดไม่ได้กับกล้องสุดฮิปส์ของปี 2017 ให้คุณเท่ห์ก่อนใครในราคาที่คุณเลือกเองเริ่มต้นเพียง 1 บาท กับกล้องที่เป็นกระแสอยู่ตอนนี้ โดยรายได้ทั้งหมดสมทบทุนโครงการ “เปิดตาดีสู่สังคมไทย” เพื่อร่วมมอบโอกาสทางการมองเห็นให้ภาพแห่งชีวิตกลับมาชัดเจนอีกครั้ง กล้องที่ร่วมรายการได้แก่ Fujifilm X-A3 Caramel Brown Limited Edition,Olympus PEN E-PL7, Olympus PEN E-PL8,Olympus OM-D E-M10 Mark II,Panasonic Lumix GF9,Sony A6000,Nikon D750,Canon EOS M10 พร้อมเปิดตัวกล้องดิจิตอลรุ่นใหม่ล่าสุด พิเศษเฉพาะผู้เข้าร่วมงานเท่านั้นที่จะพบเงื่อนไขที่ดีที่สุดกับโปรโมชั่นกล้องสุดร้อนแรงที่เป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ กับส่วนลดสูงสุด 33% พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 24 พร้อมรับเครดิตเดือนกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และยังได้สิทธิ์ร่วมอบรมการถ่ายภาพฟรีมูลค่ากว่า 10,000 บาท (เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ) 

เกาะติดไลฟ์สไตล์การถ่ายภาพของเซเลบิตี้กับกล้องดิจิตอลตัวโปรดช่วง Entertainment Inspiration Show Live Photo Life ไปกับ เฟื่องลดา สรานี สงวนเรือง,วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล,แป้งโกะ จินตนัดดา ลัมะกานนท์,ซอ จียอนและนัท ณัฐพงษ์ ศุภเลิศโสภณ และยังฟินไปกับสาวๆ Iconic ตัวจริงในโลกออนไลน์ มากระทบไหล่คนรักการถ่ายภาพกับ 8 Acting Selfie สุดน่ารักใน BIG STUDIO ตัวจริงจากรั้วมหาวิทยาลัยชื่อดังที่จะมาอัพเดต life style ในยุค 2017 กับความหลงใหลในการถ่ายภาพกับ Top 7 Camera Model กระแสแรงปี 2017 พร้อมแฟชั่นโชว์สุดคูล อัปเดตเทรนด์กล้องดิจิตอลปี 2017 กับการถ่ายทอดสดประสบการณ์แบบเสมือนจริงจากช่างภาพชั้นนำของไทยกับกล้องที่กระแสแรงที่สุดแห่งปีในมินิเวิร์คช็อป “Live Virtual Experience” Mini Workshop

ติดเทรน์ไม่ตกยุค พาคุณแกะกล่องกล้องดิจิตอลที่กำลังเป็นกระแสและมาแรงที่สุดในขณะนี้ แบบเจาะลึกทุกฟังก์ชั่น ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์เสมือจริงแบบติดขอบเวที ในช่วง Live  Review  by Top 5 Bloggers ยังพบกับเหล่าอาจารย์จากรั้วมหาวิทยาลัยชื่อดัง ที่จะมาเล่าประสบกรณ์การถ่ายภาพ และแรงบันดาลใจในการออกไปถ่ายภาพ ในช่วง Wanderlust Guys วันนี้ถึง 6 เมษายน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว สาวกกล้องห้ามพลาด!

ไอดอลวันหน้าจะเป็นใครนั้น อย่าลืมติดตามนะคะ!

ไอดอลสวยน่ารัก CLICK

ไอดอลเซ็กซี่ CLICK

ไอดอลแรงบันดาลใจ CLICK

ไอดอลตลก CLICK

ไอดอลหมวดอื่นๆ CLICK

อยากเป็นไอดอล แนะนำไอดอล ส่งมาหาเราตามที่อยู่ด้านล่าง

http://www.thaiidol.com/idolcasting/คลิกที่นี่ หรือผ่านทาง th_minisetaFacebook : Thai Idol

สงวนลิขสิทธิ์ห้ามคัดลอกบทความไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตจาก www.thaiidol.com