“ใบเฟิร์น” แจง The Mask Singer ไม่สนุก ยันจะไม่มารายการอีก

“ใบเฟิร์น” แจง The Mask Singer ไม่สนุก ยันจะไม่มารายการอีก

The Mask Singer หน้ากากนักร้อง เมื่อคืนวันที่ 23 มี.ค. ที่ผ่านมาเป็นการแข่งขันระหว่างหน้ากากทุเรียนและหน้ากากอีกาดำ ซึ่งผู้ชนะก็คือ “หน้ากากทุเรียน” เป็นการออกอากาศสดครั้งแรกของรายการ และให้ผู้ชมมีส่วนร่วมในการโหวตเพื่อค้นหาผู้ชนะ ผู้ชมต่างมีคอมเมนต์มากมายทั้งตำหนิและชื่นชม แต่กระแสหลักๆ ผู้ชมคอมเม้นต์ว่ารายการไม่สนุกและคณะกรรมการที่เชิญมาออกในครั้งนี้สู้กรรมการตอนก่อนๆ ไม่ได้ ทั้งพิธีกรไม่ให้แตงโมถามคำถามทั้งๆ ที่เป็นแขกรับเชิญ ทางรายการก็ออกมาโพสต์ขอโทษผู้ชมทางอินสตราแกรมพร้อมจะปรับปรุงให้ดีขึ้นในครั้งต่อไป

ด้าน “ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์” ตลกชื่อดังได้ร่วมเป็นคณะกรรมการในรายการเมื่อวันที่ 23 มี.ค. ที่ผ่านมา ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม ชี้แจงถึงปัญหาที่พิธีกรไม่ให้แตงโมถามคำถาม และการถ่ายทอดสดที่ค่อนข้างควบคุมยากทำให้เกิดปัญหา พร้อมทั้งขอโทษที่ทำหน้าที่คณะกรรมการได้ไม่ค่อยดี ทำให้รายการขาดความสนุกด้วยว่า

ขออนุญาติพิมพ์หน่อยละกันสำหรับรายการสดที่เป็นกระแสที่สุดในตอนนี้ เป็นข้อๆ นะ กันตัวเอง งง
1. เรื่องแรกไม่เปิดหน้ากากแชมป์ คือสัปดาห์หน้าเค้าจะมีเซอร์ไพร์สแล้วยกให้เป็นวีคของแชมป์ไปเลยเต็มอะ ก็แหมดูกันอยู่ทุกอาทิตย์อยู่แล้ว ก็แค่อาทิตย์หน้าเอง ของดีก็ต้องรอหน่อยอะเนอะ
2.ทำไมพี่แตงโมไม่ได้ตอบคำถาม คือ เวลาในการถามมันแค่ 2 นาทีเองเธอ แล้วมันก็กระชั้นชิดมาก พี่กันต์ต้องควบคุมทุกอย่างคนเดียว และเป็นรายการสด รายการใหญ่ คนดูเป็นล้านๆ เค้าก็ต้องตื่นเต้น บวกกับมองคิวเวลากับทีมงานไปด้วย เธอไม่คิดว่ามันเกิดความผิดพลาดอะไรบ้างเลยหรอ ใจร่มๆ เนอะ พี่แตงโมเค้าน่ารัก พี่กันต์เค้าก็เก่ง มันไม่ใช่เรื่องให้ไม่ให้เกียรติอะไรหรอก แต่ถ้าเธออยู่ในสถานการณ์ที่สดแบบนี้ รายละเอียดเยอะแบบนี้ คนดูเยอะแบบนี้ เป็นเธอ เธอกดดันไหมอะ ถามใจดู


3.คณะกรรมการไม่สนุกเลย เธอ คณะกรรมการที่สนุกๆ ที่พวกเธอชื่นชอบกันอะ เค้าไม่ว่างวันนี้อะสิ เราก็ต้องมาแทนเค้าเพื่อให้งานมันดำเนินต่อไปได้ เธอเข้าใจใช่ไหม อีกอย่าง พอมันสด มันถูกบีบบังคับด้วยเวลา มันไม่ใช่บันทึกเทปอะ ที่เขาจะคัดแต่สนุกๆมาให้เธอได้ดู มันก็ต้องมีตื้อ มีตัน มีเดดแอร์บ้างอะเธอ แต่ทุกคนเค้าก็ตั้งใจทำหน้าที่ของเค้าเต็มที่แหละ ไม่อยากให้พวกเธอไม่สนุกหรอก เอาเป็นว่าเราขอโทษละกันนะ🙏🏻
4.ไม่ชอบเรา เกลียดเรา ด่าเราขึ้นไอ้ขึ้นอี ไม่โกรธนะ เข้าใจด้วย เธอชอบรายการ เธอก็คงอยากดูอะไรที่เธออยากดูใช่ม่ะ จะให้เปลี่ยนช่องแต่มันดันชอบรายการแต่ไม่ชอบคน มันก็อึดอัด คืองี้นะ รายการนี้อะ ติดต่อเราให้มาออกหลายครั้ง ด้วยที่คิวเราด้วย บวกกับเราไม่ค่อยอยากมาด้วย เราพูดตรงๆ นะ วันนี้ที่เราต้องมาเพราะว่า เราบังเอิญไปเจอน้องทีมงานที่เรารู้จัก ให้เรามาช่วยเพราะตอนนั้นเค้าได้กรรมการยังไม่ครบ เราบอกว่า โอเค เรามาได้ เดี๋ยวเรามาให้นะ แล้วเราก็มาโดยที่มีความเครียดเล็กน้อยในหัวว่า ยังไงดี อ๊ะ ก็ทำให้เต็มที่ละกัน ในรายการ เราพยายามไม่คัด ไม่แทรก และไม่พูดคำหยาบ ไม่หลุดใดๆ และมีสติมาก (มีสติที่สุดตั้งแต่ทำงานมา) เราเป็นกรรมการที่เชื่อฟังทีมงานมากนะ เค้าให้เราทำไร เราก็ทำ ไม่ดื้อ ไม่เถียงเลยนะ แต่เราก็เข้าใจพวกเธอบางคนแหละ ที่ไม่ชอบเรา บอกว่าชอบพูดใส่อารมณ์ เข้าใจเลย แต่มันคือเราอะ เราพูดงี้อยู่แล้ว เราอินกับทุกเรื่อง ใครที่รู้จักเราก็จะรู้ว่าเราอินแบบนี้แหละ ก็เอาแบบนี้ละกันนะ เราเข้าใจพวกเธอทุกคน (จริงๆ) เอาเป็นว่าพวกเธอสบายใจได้เลยว่าจะไม่ได้เห็นเราในรายการนี้อีกเคนะ เพราะเราเข้าใจพวกเธอว่ามันก็ทำใจลำบากที่จะต้องดูรายการที่ชอบแต่ไม่ชอบคน😁

ไอดอลวันหน้าจะเป็นใครนั้น อย่าลืมติดตามนะคะ!

ไอดอลสวยน่ารัก CLICK

ไอดอลเซ็กซี่ CLICK

ไอดอลแรงบันดาลใจ CLICK

ไอดอลตลก CLICK

ไอดอลหมวดอื่นๆ CLICK

อยากเป็นไอดอล แนะนำไอดอล ส่งมาหาเราตามที่อยู่ด้านล่าง

http://www.thaiidol.com/idolcasting/คลิกที่นี่ หรือผ่านทาง th_minisetaFacebook : Thai Idol

สงวนลิขสิทธิ์ห้ามคัดลอกบทความไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตจาก www.thaiidol.com