เปลี่ยนผิวทูโทนให้กลับมาเนียนใส สูตรลับที่ใครๆ ก็ทำได้!

เปลี่ยนผิวทูโทนให้กลับมาเนียนใส สูตรลับที่ใครๆ ก็ทำได้!

เทรนด์ฮิตตลอดกาลต้องผิวขาวเท่านั้น ใครๆ ก็อยากมีผิวขาวใสแต่แดดบ้านเราไม่เข้าใจเอาซะเลย ทำผิวไหม้ดำคล้ำตลอดเวลา สาวๆ อย่างเราไม่ต้องแคร์ค่ะ เพราะเรามีวิธีดีๆ มากู้ผิวคล้ำเสียให้กลับมาเนียนใสที่ใครๆ ก็ทำได้

หลีกเลี่ยงแสงแดด รังสียูวีเป็นตัวการร้ายที่ทำลายผิวของเราให้คล้ำเสีย ควรสวมหมวก แว่นตา กางร่ม ถ้าหากต้องเผชิญกับแดดโดยตรงนะคะ

ครีมกันแดด จำเป็นมากเนื่องจากบ้านเราก็หลบแดดกันไม่ได้ง่ายๆ ดังนั้นต้องทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF 30 ขึ้นไปและทาซ้ำทุกๆ 2 ชั่วโมง

โลชั่นไวท์เทนนิ่ มีสารบำรุงและฟื้นฟูผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น เช่น วิตามินซี,อี โดยใช้ปริมาณที่เพียงพอและสม่ำเสมอ

ขัดผิว เป็นการขัดเอาผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดลอกออกไปแต่ไม่ควรทำเป็นประจำทุกวันเพราะจะทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้นและไปกระตุ้นให้ผิวเกิดการอักเสบได้

ออกกำลังกาย เพราะการออกกำลังกายจะช่วยขับเหงื่อไคลและสิ่งสกปรกใต้ผิว รวมถึงสารพิษต่าง ๆ ภายในร่างกายออกมา ซึ่งจะทำให้ผิวกายของคุณดูสว่างสดใสขึ้นได้ นอกจากนี้การออกกำลังกายยังช่วยลดการอุดตันของสิ่งสกปรกใต้ผิวหนัง ซึ่งสามารถจะช่วยแก้ปัญหาเรื่องสิวบริเวณผิวหนังได้อีกด้วย

รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เป็นการดูแลจากภายในสู่ภายนอก เน้นทานผักและผลไม้ เพราะประโยชน์ของผักและผลไม้จะช่วยในเรื่องของการขับถ่าย ซึ่งหากระบบการขับถ่ายดีก็จะทำให้ผิวพรรณดูขาวใสและเปล่งปลั่งขึ้น นอกจากนี้ผักและผลไม้ยังมีสารแอนตี้อ็อกซิแดนซ์ที่จะช่วยกระชับให้ผิวสวยมากขึ้น

ดื่มน้ำ ควรดื่มให้ได้อย่างน้อยวันละ 8-10 แก้วเพื่อเติมความชุ่มชื้นแก่ผิว

ไม่นำสารพิษเข้าสู่ร่างกาย เช่นแอลกอฮอร์ บุหรี่ เพราะสิ่งเหล่านี้จะทำให้ผิวคล้ำเสีย นอกจากไม่ช่วยเรื่องผิวแล้วยังก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกายด้วย

พักผ่อนให้เพียงพอ ร่างกายจะสามารถซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอได้เต็มที่ช่วยให้ผิวพรรณสดใสขึ้น

การดูแลผิวที่ดีควรทำเป็นประจำสม่ำเสมอแต่ถ้าใครอยากคืนความใสให้กับผิวแบบเร่งด่วนต้องสูตรลับสูตรนี้ของ Beatrice Thailand เลยค่ะสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย มีทั้ง Beatrice Speed White Plus มาส์กเปิดผิวกายแบบเร่งด่วนสูตรเข้มข้น ช่วยดีท็อกซ์ ขจัดสารพิษออกจากผิว เร่งการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ให้ผิวเรียบเนี่ยน ขาวใสเปล่งประกายมีออร่าในครั้งแรกที่ใช้พร้อมฟื้นฟูสภาพผิวที่เสียให้กลับคืนสู่ความสดใสอีกครั้ง Aura Brink AHA 70% Arbutin blue ocean เจลปรับผิวขาวที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ ช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ ซึมซับเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ เปลี่ยนสีผิวได้ถึงสองระดับ พร้อมเผยผิวเด้ง ผิวกระจ่างใสใน 7 วัน และ CCDD Aura White Cream SPF60 PA+++ ครีมบำรุงผิวกายผสมกันแดดในตัว ขาวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ สูตรบางเบาเกลี่ยง่าย ปกป้องผิวจากมลภาวะ หมดปัญหาผิววอก ผิวลอย ผิวเยิ้ม ไม่อุดตัน ไม่ทำให้เกิดสิว Beatrice กล้าท้าให้พิสูจน์ด้วยตัวคุณเองทั้ง 3 ผลิตภัณฑ์ที่ดูแลผิวครบทุกกระบวนการ สารสกัดเข้มข้นจากอาบูติน ไข่มุก และ รังนก ที่พร้อมปกป้อง บำรุง และฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสดุจวัยเยาว์

สนใจสมัครตัวแทน/สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

FB : Beatrice Thailand 

LIND : @Beatricethai