เทคนิคการเลือกโฟมล้างหน้าที่ดี จาก Leblance skincare

 เทคนิคการเลือกโฟมล้างหน้าที่ดี จาก Leblance skincare

จุดประสงค์ของการล้างหน้าก็คือทำความสะอาดผิวหน้า ขจัดสิ่งสกปรก เช่น เครื่องสำอาง เหงื่อ ฝุ่นละอองต่างๆ จึงต้องเลือกโฟมล้างหน้าที่ดี ตอบสนองต่อความต้องการและเหมาะกับผิวหน้าของเรา ก่อนอื่นเราก็ต้องทำความเข้าใจกับผิวหน้าของเราเองว่าเหมาะกับโฟมแบบไหน ไปดูกันดีกว่าค่ะ

1.ผิวแห้ง เป็นผิวที่ขาดความชุ่มชื้นไม่ค่อยมีน้ำมันตามธรรมชาติ ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้าที่มีส่วนผสมของน้ำมันร่วมกับเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

2.ผิวมัน คนผิวมันจะมีแนวโน้มเป็นสิวง่ายดังนั้นต้องเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้าที่ไม่ปิดกั้นรูขุมขนและช่วยป้องกันสิว

3.ผิวผสม ควรเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่มีความอ่อนโยน สามารถใช้ได้หลายประเภท

4.ผิวแพ้ง่าย ต้องใส่ใจเพราะผิวประเภทนี้มีความละเอียดอ่อน ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนมากเป็นพิเศษ ควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ

การเลือกโฟมล้างเป็นสิ่งสำคัญมากที่อย่างหนึ่งที่จะช่วยให้ใบหน้าของเราสะอาดล้ำลึก สิ่งแรกที่เราต้องให้ความสำคัญเลยเวลาเลือกผลิตภัณฑืคือ ความอ่อนโยน ปราศจากสารอันตราย เพราะจะทำให้ผิวระคายเคือง อ่อนแอลง ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ หลายคนอาจคิดว่าล้างหน้าออกมาแล้วรู้สึกหน้าแห้งสนิท ลูบหน้าแล้วดังเอี๊ยดๆ เป็นเรื่องดีแต่ขอบอกว่าคิดผิดค่ะ แต่เป็นการบ่งบอกว่าโฟมล้างหน้าดึงความชุ่มชื้นไปหมด ทำให้ผิวหน้าของเราแห้ง ขาดความชุ่มชื้น โฟมล้างหน้าที่ดีต้องไม่ทำร้ายผิวพร้อมช่วยบำรุงผิวไปด้วยในตัวให้ผิวสะอาดชุ่มชื้น กระจ่างใส ปัญหาผิวลดลงอย่างโฟมล้างหน้าของ Le Blance skincare มีทั้งแบบ skin moon gel และ skin moon foam

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่ตอบโจทย์ในการล้างหน้า อ่อนโยน สะอาดล้ำลึก ไม่แห้งตึง สารสกัดจากนวัตกรรมล่าสุด skin moon ผสมคุณค่าจากพืช 4 ชนิด ดอก capparis spinosa ใบมะกอก ส้มสีเลือดและข้าว รวมถึงสารสกัดจาก Alpha-Arbutin Vitamin B3 Beta-white ให้ผิวขาวกระจ่างใสนุ่มชุ่มชื้น สุขภาพผิวดี มีออร่าดุจแสงจากดวงจันทร์

สอบถามเพิ่มเติม

Line : @leblancethailand

Mail : leblanceskincare@gmail.com

Facebook : LeBlance skincare

IG : Leblanceskincare