สาวๆ หน้าใสด้วยเทรนด์ใหม่แห่งการมาร์คหน้า

สาวๆ หน้าใสด้วยเทรนด์ใหม่แห่งการมาร์คหน้า

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้ Thai Idol มีเคล็ดลับดีๆ ให้หน้าใสไร้สิว ออร่าเปล่งประกายสะกดทุกสายตามาฝากกันค่ะ เพราะสภาพหน้าเราเปลี่ยนไปทุกวัน ยิ่งอายุมากขึ้นก็ยิ่งมีปัญหาผิวหน้ามากขึ้น การบำรุงผิวแบบเร่งด่วนแค่ครีมบำรุงธรรมดาทั่วไปอาจไม่เพียงพอ อีกอย่างปัจจุบันสภาพอากาศย่ำแย่แต่สงสัยรึเปล่าคะว่าทำไมบางคนยังมีผิวพรรณที่เปล่งปลั่งหน้าเนียนสวยใส อาจเป็นเพราะมีตัวช่วยดีๆ ไว้บำรุงผิวแน่นอนเลยค่ะ เราจะตกเทรนด์ไม่ได้แล้วนะคะ แล้วเดี๋ยวนี้บอกเลยว่าครีมบำรุงพัฒนาไปไกลอย่างเทรนด์ที่มาแรงสุดๆ ตอนนี้คงหนีไม่พ้น Sleeping mask เผื่อบางคนยังไม่รู้ Sleeping mask คือ อะไร Sleeping mask ก็คือครีมมาร์คหน้าเพื่อบำรุงผิวสำหรับกลางคืนที่ใช้ทาก่อนนอน ทาแล้วนอนได้เลย ไม่ต้องล้างหน้าออกอีกและระหว่างที่หลับเนื้อมาส์กจะทำงานได้อย่างเต็มที่ ทำให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างสูงสุด ต่างจากมาส์กทั่วๆ ไปที่มาส์กทิ้งไว้ตามระยะเวลาที่กำหนดแล้วต้องไปล้างออก วันนี้ Thai Idol ขอแนะนำครีมมาร์คบำรุงก่อนนอนของ The Natacha Nature White Sleeping Mask สารสกัดนวัตกรรมล่าสุด Skin moon ผสานคุณค่าจากพืช 4 ชนิด ได้แก่

ดอก Capparis Spinosa ที่ช่วยให้เซลล์ผิวแข็งแรงขึ้น ช่วยลดรอยแดง ลดรอยหมองคล้ำช่วยให้ผิวแลดูมีชีวิตชีวาและเป็นธรรมชาติ

ใบมะกอก เป็นสารจากธรรมชาติที่มีสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าวิตามินซีถึง 400% และมีสารกลุ่มโพลีฟีโนลิคมากกว่าน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ถึง 40 เท่า

ส้มสีเลือดมี Anthocyanins and Vitamin C สูงกว่าส้มชนิดอื่น

และสารสกัดจากข้าวที่อุดมไปด้วยสารสำคัญ Oligosaccharides(Sugars) ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและควบคุมกระบวนการเกิดเม็ดสีได้ดี

Sleeping mask จาก The Natacha เป็นสกัดจากธรรมชาติ 100% จึงเหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย รวมถึงสารกัด Alpha-Arbutin Vitamin B3 Beta – White ทำให้ผิว มีออร่า ดุจแสงจากดวงจันทร์ เพื่อผิวขาว เนียนนุ่มชุ่มชื้น และยังเป็นครีมมาร์คที่มีส่วนผสมของ Minerl Oil ( Paraffinum Liquidum) น้ำมันแร่ใส มีคุณสมบัติทำให้ซึมซาบสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ Minerl Oil ยังเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับเด็กและทารก ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามได้วิจัยแล้วพบว่า Minerl Oil เป็นน้ำแร่ที่มีความปลอดภัยและให้ความชุ่มชื่นสูงใช้แล้วผิวหน้าจะมีนุ่มละมุน เหมือนผิวเด็ก เป็นการปกป้อง บำรุง และ ฟื้นฟูสภาพผิวที่สมบูณ์แบบ มาร์คของ NC เพียงมาร์คทิ้งไว้ตลอดคืนโดยไม่ต้องล้างออกทำให้เราสัมผัสความเปลี่ยนแปลงได้หลังจากตื่นนอน ผิวจะแลดูกระจางใสสุขภาพดี ใครที่ได้ลองผลิตภัณฑ์ NC Nature White Sleeping Mask แล้วบ้างคะ แชร์ประสบการณ์ ให้เพื่อนๆ ได้ลองกันเถอะค่ะ


www.ncthailand.com
Facebook : 
NC Thailand Official  
line : @ncthailand (มี@นำหน้าค่ะ)

ไอดอลวันหน้าจะเป็นใครนั้น อย่าลืมติดตามนะคะ!

ไอดอลสวยน่ารัก CLICK

ไอดอลเซ็กซี่ CLICK

ไอดอลแรงบันดาลใจ CLICK

ไอดอลตลก CLICK

ไอดอลหมวดอื่นๆ CLICK

อยากเป็นไอดอล แนะนำไอดอล ส่งมาหาเราตามที่อยู่ด้านล่าง

http://www.thaiidol.com/idolcasting/คลิกที่นี่ หรือผ่านทาง th_minisetaFacebook : Thai Idol

สงวนลิขสิทธิ์ห้ามคัดลอกบทความไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตจาก www.thaiidol.com