เก้า โสดสนิท รับเลิกแฟนหนุ่มนอกวงการแล้ว

เก้า โสดสนิท รับเลิกแฟนหนุ่มนอกวงการแล้ว

นักแสดงสาวขวัญใจวัยรุ่น เก้า สุภัสสรา หรือเจ้าของวลีเด็ดอย่าง อยากกินสไปร์ทต้องใส่ถุง ได้เลิกกับ ซุปเปอร์ แฟนหนุ่มนอกวงการแล้ว โดยทั้งคู่คบหาดูใจกันมาถึง 5 ปี เก้าเผยถึงสาเหตุว่าเป็นเรื่องของคนสองคนไม่ได้เกี่ยวข้องกับมือที่สามแน่นอน รับไม่ได้ห่างเพราะคุยกันเกือบทุกวันแต่ไม่ได้ใช้สถานะแฟนมาหลายเดือนแล้ว ทั้งคู่คุยกัน จบกันด้วยดี เพราะยังต้องทำงานด้วยกัน

เก้ายังบอกอีกว่า โตมาด้วยกันกับซุปเปอร์ตั้งแต่ตอนเรียนจนทำงาน ซุปเปอร์เป็นคนที่อยู่ข้างๆเราเสมอ คอยดูแล เป็นเพื่อน เป็นคนในครอบครัว คุณพ่อคุณแม่ก็เอ็นดู คงตัดกันไม่ขาด แต่ไม่ได้มีความรู้สึกเป็นคนรัก อาจเป็นเพราะระยะเวลาที่รู้จักกัน ความสัมพันธ์ ความรู้สึกเปลี่ยนมาเป็นพี่น้องกัน ไม่ได้มีความรู้สึกเป็นคนรัก

พร้อมเผยว่า เสียดายเพราะผ่านอะไรมาด้วยกัน ผ่านอุปสรรค ผ่านสิ่งต่างๆมาเยอะมาก การหยุดความสัมพันธ์ การไปเริ่มใหม่กับใครคงยากมากๆ แต่สุดท้ายแล้วเป็นเรื่องของความรู้สึกที่ค้างคากันมานานเลยลองเว้นระยะออกมา การจะกลับไปคงเป็นเรื่องของอนาคต

ล่าสุดเก้าก็มีผลงานทั้งภาพยนตร์ รักของเรา The Moment และซีรี่ย์ O-Negative รักออกแบบไม่ได้ ที่กำลังเข้มข้น ให้เราชาว Thai Idol ได้ติดตามกัน

ไอดอลวันหน้าจะเป็นใครนั้น อย่าลืมติดตามนะคะ!

ไอดอลสวยน่ารัก CLICK

ไอดอลเซ็กซี่ CLICK

ไอดอลแรงบันดาลใจ CLICK

ไอดอลตลก CLICK

ไอดอลหมวดอื่นๆ CLICK

อยากเป็นไอดอล แนะนำไอดอล ส่งมาหาเราตามที่อยู่ด้านล่าง

http://www.thaiidol.com/idolcasting/คลิกที่นี่ หรือผ่านทาง th_minisetaFacebook : Thai Idol

สงวนลิขสิทธิ์ห้ามคัดลอกบทความไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตจาก www.thaiidol.com