Top 5 อันดับสาวไอดอลไทย หัวใจเกิน100

Top 5 อันดับสาวไอดอลไทย หัวใจเกิน100

สวัสดีค่าวันนี้ทางทีมงานได้รับอีเมลจากแฟนๆ เสนอแนะนำ 5 สาวชาวไทยที่ทั้งสวยและเก่ง เรียกได้ว่าเป็นบุคคลแบบอย่างที่ดี และเป็นหนึ่งในตัวอย่างความสำเร็จค่ะ แหมแอดมินอ่านไปก็แอบปลื้มใจไปกับคนไทยรุ่นใหม่สมัยนี้จริงๆค่ะพร้อมแล้วเราไปติดตามกันเลยค่าา

1. พิรดา เตชะวิจิตร์ วิศวกรดาวเทียมหญิงของจิสด้า (GISTDA) ซึ่งนับเป็นหญิงไทยคนแรกที่สร้างประวัติศาสตร์การเดินทางไปสู่อวกาศ (Thailand ‘s First Space Traveller) กับ “แอ๊กซ์ อพอลโล สเปซ อะคาเดมี” (AXE Apollo Space Academy) โครงการที่คัดเลือกผู้มีความแข็งแกร่งจากทั่วโลก คัดเลือกผู้เหมาะสมจาก 62 ประเทศทั่วโลก โดยมีผู้สมัครเข้าร่วมโครงการกว่าครึ่งล้านคน แต่มีเพียงคนจากทั่วโลกเพียง 23 คนเท่านั้น ที่จะได้ไปผจญภัยในทริปนี้ หลังผ่านการทดสอบร่างกาย และจิตใจหลายขั้นตอน วันนี้นักบินอวกาศหญิงคนแรกของไทย บอกว่าพร้อมแล้วสำหรับการทำความฝันครั้งยิ่งใหญ่ให้เป็นจริง!

2.  ‘คริสตี้หลุยส์ นามวงษ์’ สาวที่เป็นเจ้าของโรงเรียนสอนดนตรี ครูสอนเปียโน นางแบบและล่าสุดกำลังดังในฐานะนักกีฬาดริฟท์รถที่ดริฟท์รถเป็นเลข 9  เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยใช้ชื่อคลิปว่า “ดริฟท์ด้วยใจ …เขียนด้วยยาง”

3.กัญญกุลณัช กัญกุลพิพัฒน์ “กี้ร์” สาวไบเกอร์สุดลุยแห่งวงการมอเตอร์ไซค์ไทยที่เป็นแรงบันดาลใจของนักขับมอเตอร์ไซค์ท่องเที่ยวมากมาย เพราะเธอมักเดินทางคนเดียว ขับข้ามประเทศจากไทยไปชายแดนธิเบต และยุโรป เป็นการท่องเที่ยวที่แพคของมัดท้ายมอเตอร์ไซค์คันใหญ่ๆแล้วหลายครั้งก็นำของไปบริจาคให้เด็กๆที่ขาดแคลนบนดอยต่างๆ สาวสายลุยที่ใครๆก็ยกใจให้ ล่าสุดเธอมีโปรเจ็คขับข้ามทวีปอีกด้วย

.

4. มิ้นท์-มณฑล กสานติกุล’ สาวน้อยหน้าใสที่หลงรักการเดินทาง ไอดอลสาวสายท่องเที่ยวของยุคนี้  สาวที่เดินทางตลอดและการถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจ เธอเป็นเจ้าของเพจบล็อก “I Roam Alone” และหนังสือ “I Roam Alone” ทีเป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆมากมายตัดสินใจออกเดินทางคนเดียว ระยะเวลา 4 ปีกว่า 70 ประเทศที่เธอเดินทางไป ทำให้เธอเป็นบล๊อคเกอร์ที่เป็นที่สนใจและคนติดตามมากขึ้นเรื่อยๆในเรื่องราวของการเดินทาง

5. ผ้าป่าน สิริมา ไชยปรีชาวิทย์ จากพิธีกรรายการวัยรุ่นที่เต็มไปด้วยพิธีกรสาวลุคสดใส อย่างสตอเบอร์รี่ชีสเค้ก เริ่มผันตัวมาเดินทางในวงการบันเทิงในเส้นทางอื่นๆ แต่กลับดันหลงรักเส้นทางของการเป็นเบื้องหลังอย่างอาชีพช่างภาพ ด้วยความสามารถในการถ่ายภาพที่ไม่ธรรมดา  เธอยังเป็นถึง Gallery Director ของ Free Copy สายอาร์ตอย่าง The Jam Factory และยังควบตำแหน่งบรรณาธิการอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งไอดอลสาวแรงบันดาลใจของสาวสายอาร์ต

ขอบคุณอีเมลเมล์แนะนำไอดอลดีๆจาก : Verin MD <xpunker@live.com>

ไอดอลวันหน้าจะเป็นใครนั้น อย่าลืมติดตามนะคะ!

ไอดอลสวยน่ารัก CLICK

ไอดอลเซ็กซี่ CLICK

ไอดอลแรงบันดาลใจ CLICK

ไอดอลตลก CLICK

ไอดอลหมวดอื่นๆ CLICK

อยากเป็นไอดอล แนะนำไอดอล ส่งมาหาเราตามที่อยู่ด้านล่าง

http://www.thaiidol.com/idolcasting/คลิกที่นี่ หรือผ่านทาง th_minisetaFacebook : Thai Idol

สงวนลิขสิทธิ์ห้ามคัดลอกบทความไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตจาก www.thaiidol.com