รวม 10 นักเตะสุดหล่อทีมชาติไทย

รวม 10 นักเตะสุดหล่อทีมชาติไทย

         
        นักฟุตบอลทีมชาติไทยนอกจากเรื่องของฝีเท้าและลีลาการเล่นที่ยอดเยี่ยมแล้ว นักเตะชุดนี้หลายคนก็หน้าตาหล่อเหลาเอาการไม่เบาเลยทีเดียว 
          
ชาริล ชับปุยส์ (อายุ 22 ปี)

ชาริล ชับปุยส์

ชาริล ชับปุยส์

รูปจาก Instagram @charyl4

กองกลางสุดหล่อลูกครึ่งสวิส-ไทย ก่อนที่จะติดทีมชาติไทย ชาริลเคยคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกรุ่นอายุไม่เกิน 17 ปีกับทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์มาแล้ว เรียกได้ว่าทั้งหล่อทั้งมีฝีเท้าที่ยอดเยี่ยมเลยก็ว่าได้ จนมีแฟนคลับสาว ๆ ชาวไทยและชาวต่างชาติมากมาย
ชนาธิป สรงกระสินธ์ (อายุ 21 ปี)

ชนาธิป สรงกระสินธ์

ชนาธิป สรงกระสินธ์

รูปจาก Instagram @jaychanathip

แม้นักเตะหนุ่มผู้นี้จะตัวเล็กไปหน่อย แต่มันก็ไม่ใช่อุปสรรคสำหรับเขาเลย เพราะเจ้าตัวมีฝีเท้าที่เก่งฉกาจ จนหลายคนยกฉายาให้กับเขาว่า ‘เมสซี่เจ’ เลยทีเดียว ทำให้เจเป็นอีกคนที่มีแฟนบอลสาว ๆ ที่ชอบใบหน้าใส ๆ และฝีเท้าของเขาทั่วประเทศ

สารัช อยู่เย็น (อายุ 22 ปี)

สารัช อยู่เย็น

สารัช อยู่เย็น

รูปจาก Instagram @tangsr_6

นอกจากจะมีฝีเท้าจัดจ้านไม่แพ้ใครในตำแหน่งกองกลางแล้ว เจ้าตังค์ยังมีหน้าตาหล่อเหลาแนวตี๋ ๆ ตามสเปคสาวไทยอีกด้วย ซึ่งนั่นก็เป็นเหตุผลให้สาว ๆ ส่งเสียงกรี๊ดให้เขาอย่างล้นหลาม

เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ (อายุ 24 ปี)

เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์

เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์

รูปจาก Instagram @kongkroekrit

ก้อง เกริกฤทธิ์ เป็นนักเตะที่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมสำหรับการแข่งขันรายการล่าสุดอย่างเอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ 2014 ในตำแหน่งปีกซ้าย ไม่เพียงเท่านี้ เขายังเป็นคนที่หล่อเข้มตามแบบฉบับหนุ่มใต้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นนักเตะฝีเท้าดีที่มีแฟนคลับสาว ๆ มากมายอีกคนหนึ่งก็ว่าได้

นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (อายุ 20 ปี)

นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม

นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม

รูปจาก Instagram @dani13ton

ด้วยวัยเพียง 20 ปี ทำให้เจ้าต้นเป็นนักบอลอายุน้อยที่สุดที่ติดทีมชาติชุดนี้ รวมถึงเป็นกองหลังตัวหลักที่ทีมขาดไม่ได้เป็นอย่างยิ่ง แต่อีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เขาเป็นที่รักของแฟนบอลสาวชาวไทยก็คือความหล่อใสและลุคที่ดูเท่ไม่แพ้นักเตะรุ่นพี่นั่นเอง

กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ (อายุ 24 ปี)

กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์

กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์

รูปจาก Instagram @kawiator_26

ไม่เพียงแต่เจ้าตองจะเป็นผู้รักษาประตูมือหนึ่งในทีมชาติแล้ว เขายังเป็นกัปตันทีมชุดคว้าแชมป์รายการล่าสุดด้วย แถมเป็นนักฟุตบอลทีมชาติไทยคนหนึ่งที่มีหุ่นล่ำมาก ๆ จนสาวน้อยสาวใหญ่หลายคนต้องเก็บไปฝันถึง
ธนบูรณ์ เกษารัตน์ (อายุ 21 ปี)

ธนบูรณ์ เกษารัตน์

ธนบูรณ์ เกษารัตน์

ด้วยความนิ่งและรูปร่างสูงใหญ่ บวกกับทักษะเกมรับอันยอดเยี่ยมของ ตั้ม ธนบูรณ์ ทำให้เขาเป็นกองหลังตัวหลักอีกคนในทีมชาติ ประกอบกับลุคที่ดูสมาร์ทที่ไม่เหมือนใคร ก็ทำให้เจ้าตั้มเป็นที่ชื่นชอบของแฟนบอลทั่วประเทศ

อดิศร พรหมรักษ์ (อายุ 21 ปี)

อดิศร พรหมรักษ์

อดิศร พรหมรักษ์

รูปจาก Instagram @kang_adisorn

เก่ง อดิศร คือนักเตะหนุ่มมาดเข้มในตำแหน่งกองหลังอีกคน ที่มีส่วนสำคัญช่วยให้ทีมชาติไทยครองแชมป์รายการล่าสุด นอกจากนี้เขายังมีหุ่นล่ำน่าซบจนทำให้สาวไทยต่างหลงใหลอีกด้วย

สุทธินันท์ พุกหอม (อายุ 27 ปี)

สุทธินันท์ พุกหอม

สุทธินันท์ พุกหอม

รูปจาก Instagram @suttinun_m6

เจ้าเอ็มเป็นนักฟุตบอลที่มีฝีเท้าโดดเด่นทั้งในระดับทีมชาติและสโมสร และด้วยความที่เป็นหนุ่มล่ำกล้ามโตที่มีหน้าตาหล่อเข้ม ทำให้เป็นที่รักของแฟนบอลผู้หญิง พร้อมกับได้รับรางวัลป๊อปปูลาร์โหวต จากงานฟุตบอลสยามโกลเด้นบอลประจำปี 2557 อีกต่างหาก

อาทิตย์ ดาวสว่าง (อายุ 22 ปี)

อาทิตย์ ดาวสว่าง

อาทิตย์ ดาวสว่าง

แบ็ค อาทิตย์ คือกองหลังทีมชาติไทยอีกคนที่มีดีทั้งเรื่องฝีเท้าที่ยอดเยี่ยมและหน้าตาน่ารักสดใส ที่ชวนให้สาว ๆ กรี๊ดได้ง่าย ๆ ทั้งนี้เจ้าแบ็คเคยถ่ายแบบและเดินแบบบนแคทวอล์กมาแล้วด้วย

เป็นอย่างไรบ้างกับนักเตะหนุ่มสุดหล่อทั้ง 10 คนที่เรานำมาฝาก จะว่าไปต่างคนต่างดูดีและมีลุคที่เป็นของตัวเองเลยว่าไหมครับ ว่าแต่สาว ๆ มีนักเตะคนไหนในดวงใจเป็นพิเศษบ้างนะ ไหนลองมาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันหน่อยว่าคุณชอบนักฟุตบอลคนไหนกัน