แม่แอ๊ว ย้ำชัด ขวัญ อุษามณี-ลูกแก้ว พ่อคนเดียวกันแน่นอน!

แม่แอ๊ว ย้ำชัด ขวัญ อุษามณี-ลูกแก้ว พ่อคนเดียวกันแน่นอน!

เป็นข่าวที่สังคมให้ความสนใจกันอย่างมากเลยในขณะนี้สำหรับข่าวครอบครัวของสาวขวัญ อุษามณี หลังจากที่สาวขวัญ อุษามณี ออกมายอมรับว่ามีปัญหากับทางครอบครัว นำไปสู่กระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่าง ๆ ในเรื่องที่เกี่ยวกับแม่และพี่สาวขวัญ พร้อมมีการตั้งคำถามว่าเรื่องดราม่าครอบครัวจะมี กอล์ฟ พิชญะ หนุ่มคนสนิทของสาวขวัญ เข้ามาเกี่ยวข้องหรือไม่ รวมถึงมีผู้ที่ตั้งข้อสงสัยว่าแท้จริงแล้ว ลูกแก้ว พี่สาวขวัญ เป็นลูกคนละพ่อใช่หรือไม่

ล่าสุด รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 ได้โทรศัพท์ติดต่อไปยัง แม่แอ๊ว ปราณี พูลเกิด คุณแม่ของขวัญ อุษามณี ซึ่งได้ยืนยันว่าปัญหาในครอบครัวไม่ได้เกิดจากเรื่องเงิน และตั้งแต่เกิดเรื่องก็ยังไม่ได้เจอหน้าลูกสาว อยากเคลียร์กันเองในครอบครัว พร้อมบอกว่าขวัญคงรู้ดีว่าเงินที่ตนเก็บนั้นก็เก็บไว้ให้ขวัญเอง

kwan_4 kaew4 untitled-8_5 lookk3 kwan_5 kwanusa1 lookk1

นอกจากนี้ แม่แอ๊ว ได้ยืนยันว่าลูกแก้วและขวัญเป็นพี่น้องท้องเดียวตามกัน มีพ่อคนเดียวกัน และตนก็มีสามีคนเดียวมาตลอดชีวิต ขออย่าตั้งประเด็นว่าตนมีสามีคนอื่นอีกหรือไม่ สำหรับเรื่องที่ว่าแฟนของลูกสาวเป็นชนวนปัญหาหรือไม่ ขอยืนยันว่าทุกคนมีสิทธิ์รักและชอบพอกัน แต่ต้องไม่ทำลาย ต้องให้เกียรติกัน และฝากถึงขวัญว่า ขอให้ลูกเข้มแข็งเหมือนแม่ ใช้สติไม่หวั่นไหวต่อเรื่องที่เกิดขึ้น แม่อาจจะพูดกับลูกไม่เพราะเหมือนคนอื่น แต่หวานเป็นลมขมเป็นยา ระหว่างแม่กับลูกยังไงก็ตัดไม่ขาด เลือดครึ่งหนึ่งในตัวขวัญคือเลือดของแม่ คือรักที่บริสุทธิ์ สักวันหนึ่งลูกจะคิดได้

usa1 kwanusa4 22 kwan_2

ภาพจาก : kwanusa9, kaewwwjaaa, momkwanusa_2

ไอดอลสวยน่ารัก CLICK

ไอดอลเซ็กซี่ CLICK

ไอดอลแรงบันดาลใจ CLICK

ไอดอลตลก CLICK

ไอดอลหมวดอื่นๆ CLICK

อยากเป็นไอดอล แนะนำไอดอล ส่งมาหาเราตามที่อยู่ด้านล่าง

http://www.thaiidol.com/idolcasting/คลิกที่นี่ หรือผ่านทาง th_minisetaFacebook : Thai Idol