พลอย เฌอมาลย์จวกยับหลังคนเมนต์เหมือนเป็น Angry man

พลอย เฌอมาลย์จวกยับหลังคนเมนต์เหมือนเป็น Angry man

จัดหนักจัดเต็มอีกแล้วสำหรับนางเอกเบอร์แรงอย่าง พลอย เฌอมาลย์ที่ตอกกลับชาวเน็ตที่ไปคอมเมนต์ในไอจี คุณเล็ก ซึ่งถ่ายรูปคู่กับสาวพลอยว่าP Lex u are so beautiful and sexy but P ploy she look like a man like an angry man ซึ่งสาวพลอยก็ได้คอมเมนต์สวนกลับน้องคนนั้นไปว่า คุณเล็กความสวยแซ่บคือแน่นอนค่ะ ส่วนเรื่องที่น้องมาออกความเห็นถึงตัวของพี่แบบนี้หมายความว่ายังไงจ๊ะ ? แต่ที่แน่ ๆ พี่ว่าน้องน่ะ หน้าสวยเหมือน พริตตี้รถทัวร์ดีนะคะ ขอชื่นชมบ้างนะคะ ระวังคำพูดหน่อยนะจ๊ะ

ชาวเน็ตคนดังกล่าวก็ได้ตอบกลับว่า ตนเองก็ชื่นชอบสาวพลอย แต่รูปนี้พลอยดูแมนมาก ๆ บางครั้งเราก็ต้องได้ยินคอมเมนต์ที่เราไม่อยากได้ยินบ้าง หากพูดตรงเกินไปก็ขออภัยที่ทำให้ไม่พอใจ สาวพลอยจึงตอบกลับไปว่า ตนรับฟังอยู่แล้ว พร้อมสอนอีกฝ่ายกลับว่า “แต่ว่าคนเราไม่ควรจะวิพากษ์วิจารณ์คนอื่นอย่างสนุกปากแบบไม่ให้เกียรติ ซึ่งกันและกัน แก้ตัวตอนนี้ก็ไม่ทันแล้วนะคะ คำวิพากษ์วิจารณ์ในเชิงลบหรือที่มีอคติควรเก็บไว้ใช้กับคนที่น้องมั่นใจว่า สนิทกันมากพอ เข้าใจด้วยนะคะ” พร้อมทิ้งท้ายว่า “ไม่โกรธแต่อยากให้เข้าใจ ขอโทษที่พูดจากวน ๆ กลับไปบ้างนะจ๊ะ น้องสวยเหมือนกัน เรื่องที่ว่าไปขำ ๆ นะ”

pl2

pl

pl3 pl4 pl5 pl6

pl7 pl8

จากนั้นอีกฝ่ายก็มีคอมเมนต์ตอบโต้กลับมาอีกว่าสาวพลอยนั้นเป็นคนของประชาชน ทำเอาสาวพลอยถึงกับจัดหนักสอนน้องทั้งเรื่องการคอมเมนต์ถึงดาราแล้วอ้างว่าเป็นคน ของประชาชน และทิ้งท้ายอีกรอบว่า มันคือมารยาทของการอยู่ด้วยกันในสังคม ถ้าน้องไม่เข้าใจก็ไม่เป็นไรค่ะ

รูปภาพจาก : chermarn, ใต้เตียงดารา

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ Thai idol

ไอดอลสวยน่ารัก CLICK

ไอดอลเซ็กซี่ CLICK

ไอดอลแรงบันดาลใจ CLICK

ไอดอลตลก CLICK

ไอดอลหมวดอื่นๆ CLICK

อยากเป็นไอดอล แนะนำไอดอล ส่งมาหาเราตามที่อยู่ด้านล่าง

http://www.thaiidol.com/idolcasting/คลิกที่นี่ หรือผ่านทาง th_minisetaFacebook : Thai Idol