กีฟ ดราภดาปัดเปลี่ยนนามสกุลเพราะไม่อยากใช้ร่วมกับเกรซ

กีฟ ดราภดาปัดเปลี่ยนนามสกุลเพราะไม่อยากใช้ร่วมกับเกรซ

คงไม่ลงตัวกันง่ายๆ สำหรับเส้นทางความรักของพระเอกวิกมากสี พอร์ช ศรัณย์ กับสาว เกรซ น้องสาวของ กีฟ ดราภดา หลังสาวกีฟยืนยันชัดเจนว่าไม่ปลื้มหนุ่มพอร์ช เพราะก่อนหน้านี้ฝ่ายชายไม่ให้เกียรติน้องสาว แถมยังเคยหักอกจนน้ำตาเช็ดหัวเข่ามาแล้ว แต่สุดท้ายน้องสาวก็ไม่เข็ด กลับไปคบกันอีกรอบ ซึ่งรอบนี้สาวกีฟถึงขั้นลั่นวาจา ไม่ขอยุ่ง ต่างคนต่างอยู่ ซึ่งเมื่อวันที่ 5 กันยายน ที่ผ่านมา กีฟ ดราภดา ได้เผยว่า ตอนนี้ตัดขาดความสัมพันธ์ความเป็นพี่เป็นน้องกันแล้ว ไม่มีให้แม้กระทั่งโอกาส ต่อจากนี้ไม่ขอนับญาติด้วยตลอดชีวิต ตัวเขาเองก็ไม่เคยติดต่อกลับมา ข่าวคราว ไอจี ก็ไม่ได้ติดตามแล้ว แต่ก็พอทราบบ้างเวลามีเพื่อนมาบอก อย่างไม่นานมานี้เขาก็มาขอให้คุณแม่ไปทานข้าวด้วย โอเค คุณแม่ก็ไป เพราะเขาขอมา แม่ไม่ได้ชวน

ถ้าถามว่ายังเป็นห่วงน้องอยู่มั้ย สาวกีฟบอกว่า ไม่ได้สนใจอะไรแล้ว คือเวลาเรารักใครเราก็รักมาก ห่วงมาก แต่ถ้ามันมาถึงจุดหนึ่ง มีเหตุให้เราต้องทิ้ง เราก็ทิ้งเลย ต่อให้มีสายเลือดเดียวกัน ผูกพันกันมา 10 ปีก็ไม่ช่วยอะไร จริง ๆ สาเหตุหลักไม่ค่อยเกี่ยวกับเรื่องพอร์ช เกี่ยวกับนิสัยส่วนตัวของเด็กคนนั้นมากกว่า สิ่งที่เขาทำมันรุนแรงกับสภาพจิตใจเราเหมือนกัน และก็เคยให้โอกาสไปแล้วหนึ่งครั้ง

กีฟ

กีฟ2 กีฟ3 กีฟ4 กีฟ5

แล้วความสัมพันธ์ของคุณพ่อคุณแม่กับเกรซเป็นอย่างไรบ้าง สาวกีฟบอกว่า ปกติกีฟก็เจอคุณพ่อคุณแม่บ่อย แต่อีกคนก็ตามเทศกาล ตอนนี้ย้ายไปอยู่ไหนแล้วก็ไม่รู้ คุณพ่อคุณแม่ก็เข้าใจ เราเป็นคนมีเหตุผลมากพอ ไม่ใช่ทำอะไรตามอารมณ์ อนาคตจะมาขอโทษ ขอโอกาส ไม่ต้องมาเจอกันก็ได้ ถ้าทำกันขนาดนี้แล้วก็ไม่ต้อง ต่างคนต่างอยู่ก็โอเคแล้ว ก็ดูมีความสุขดี

กีฟ6

ภาพจาก : ช่อง8

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ Thai idol

ไอดอลสวยน่ารัก CLICK

ไอดอลเซ็กซี่ CLICK

ไอดอลแรงบันดาลใจ CLICK

ไอดอลตลก CLICK

ไอดอลหมวดอื่นๆ CLICK

อยากเป็นไอดอล แนะนำไอดอล ส่งมาหาเราตามที่อยู่ด้านล่าง

http://www.thaiidol.com/idolcasting/คลิกที่นี่ หรือผ่านทาง th_minisetaFacebook : Thai Idol