หญิงแมงมุมเผย เคยมีปัญหากับคู่กรณี อั้ม-นัทเหมือนกัน

หญิงแมงมุมเผย เคยมีปัญหากับคู่กรณี อั้ม-นัทเหมือนกัน

ยังเป็นประเด็นดราม่าอยู่สำหรับเรื่องค่าตัวนักแสดงจากซีรีส์ฟอร์มยักษ์อย่าง เจ้าเวหา ที่ดูท่าว่าจะไม่จบลงง่ายๆ ระหว่างบริษัท หกหนุมาน ของ อั้ม อธิชาติ กับทาง บลูริบบอน คู่กรณี ซึ่งทั้งสองฝ่ายก็เคยได้ออกมาแถลงข่าวไปแล้ว ด้วยเรื่องราวที่เหมือนหนังคนละม้วน แต่ยังไม่มีบทสรุปว่าความจริงเป็นอย่างไรแน่ แต่ล่าสุด หญิงแมงมุม หรือ ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล ผู้จัดละครแห่ง ศรีคำรุ้ง โปรดักชั่น ซึ่งเคยมีปัญหากับทาง “บลูริบบอน” ให้สัมภาษณ์ว่า เคยมีปัญหากันนานแล้วในลักษณะคล้าย ๆ กัน ตั้งแต่เรื่องแรกที่เธอมาทำกับช่อง PPT

เมื่อถามว่าเป็นเรื่องค่าตัวนักแสดงหรือเปล่า หญิงแมงมุม ก็เผยว่า “ทุกอย่างค่ะ” แต่ของตนคือกลับกัน ทางช่องจ่ายเงินให้คู่กรณี แล้วอีกฝ่ายต้องเอามาให้เรา ตอนแรกเริ่มจากการมาล่าช้า แต่ยังโชคดีที่ช่องเข้าใจว่าเรื่องโปรดักชั่นต้องเดินหน้าต่อไป ช่องเลยไปจัดการกับบริษัทนั้นเอง ส่วนตนก็สามารถทำงานต่อได้

มม2 มม

กับเรื่องที่เกิดขึ้น ก็มีการฟ้องร้องกัน จำนวนเงินก็เยอะ แต่เรื่องตัวเลขต้องคุยกับโปรดิวเซอร์อีกคนดีกว่า ส่วนตัวเธอเคยคุย แต่ไม่ได้ผลอะไร ก็เลยไม่คุย ตอนนั้นก็ตกใจ เพราะตนยังเด็กมากกับวงการนี้ รู้สึกว่าตนเป็นเด็ก เขาเป็นผู้ใหญ่ ให้มันเป็นไปตามขั้นตอน แต่มันไม่เป็นไปตามนั้น จึงมีปัญหา ตนไม่ได้มีปรึกษาเรื่องนี้กับ อั้ม นัท แต่อีกฝ่ายก็มีเข้ามาคุยกับทางบริษัทบ้าง ส่วนตัวก็ส่งข้อความไปหาใน IG คนเคยโดนมาเหมือนกัน ก็เข้าใจเขา มีให้กำลังใจ แต่คงให้คำแนะนำไม่ได้ เพราะยังเอาตัวไม่รอดเลย (หัวเราะ) เรื่องที่เกิดขึ้นคือเข็ดมาก ส่วนเรื่องคดี ทางช่องเป็นคนจัดการ

จวห2

รูปภาพจาก : ช่อง8

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆ Thai idol

ไอดอลสวยน่ารัก CLICK

ไอดอลเซ็กซี่ CLICK

ไอดอลแรงบันดาลใจ CLICK

ไอดอลตลก CLICK

ไอดอลหมวดอื่นๆ CLICK

อยากเป็นไอดอล แนะนำไอดอล ส่งมาหาเราตามที่อยู่ด้านล่าง

http://www.thaiidol.com/idolcasting/คลิกที่นี่ หรือผ่านทาง th_minisetaFacebook : Thai Idol