“คุณวิน-วีร์กฤติ ว่องวัฒนะสิน” ผู้นำเข้าเฟอร์นิเจอร์ระดับไฮเอนด์

“คุณวิน-วีร์กฤติ ว่องวัฒนะสิน” ผู้นำเข้าเฟอร์นิเจอร์ระดับไฮเอนด์

วันนี้เราจะพาสาวๆ มาพูดคุยกับนักธุรกิจรูปหล่อ “คุณวิน-วีร์กฤติ ว่องวัฒนะสิน” Marketing Manager แห่งแบรนด์ MOTIF ผู้นำเข้าเฟอร์นิเจอร์ระดับไฮเอนด์ ถึงแม้ภาพแรกที่เราได้เห็นคุณวินจากภายนอก เขาอาจจะมองดูเป็นชายหนุ่มมาดนิ่งที่เข้าถึงยาก แต่ถ้าหากใครได้มีโอกาสสัมผัสกับเขาจริงๆ แล้ว จะรู้เลยว่าเป็นหนุ่มช่างคิดและมีเสน่ห์ไม่แพ้ใครๆ เลยละค่ะ ว่าแล้วเราลองไปรู้จักกับอีกด้านหนึ่งในมุมสบายๆ ของเขากันดีกว่าค่ะ
My Profile
“ปัจจุบันผมเป็น Marketing Manager ร้านนำเข้าเฟอร์นิเจอร์ MOTIF แล้วก็เป็นหุ้นส่วนกับน้องชาย (ธีร์รัฐ ว่องวัฒนะสิน) เปิดร้านเสื้อผ้า Vickteerut ซึ่งน้องชายผมเป็นดีไซน์เนอร์ออกแบบเอง ส่วนผมจะดูในเรื่องของภาพรวมทางการตลาด และด้านตัวเลขมากกว่าครับ” 
I’m what I’m : มองตัวตนของคุณเป็นอย่างไร
“ผมเป็นคนเรียบๆ ง่ายๆ สำหรับคนที่ยังไม่รู้จัก ผมจะดูเป็นคนที่ค่อนข้างพูดน้อย และอาจจะต้องใช้เวลานิดหนึ่งสำหรับการทำความคุ้นเคยกับคนใหม่ๆ เพราะบางทีเรายังวางตัวไม่ถูกว่าควรจะพูดยังไงกับเขา แต่ถ้าสนิทแล้วก็เป็นคนชอบความสนุกสนาน เฮฮาครับ”
My Style : สไตล์ส่วนตัว
“ทั้งสไตล์ส่วนตัวในเรื่องของการแต่งกาย หรือไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเลือกงานออกแบบ อย่างการเลือกเฟอร์นิเจอร์เข้ามาในร้านของผมแล้ว ผมชอบความเรียบง่าย ที่สามารถผสมผสานกับการใช้ชีวิตได้ดี การแต่งตัวจะเป็นสไตล์เรียบๆ คุมโทน ส่วนใหญ่จะเห็นว่าผมใส่อยู่ไม่กี่สี เช่น สีเบจ สีเทา สีดำ สีขาว และสีน้ำเงินเข้ม ส่วนการเลือกเฟอร์นิเจอร์ผมจะชอบแนว contemporary เพราะว่าค่อนข้างจะใช้งานได้ง่าย ไม่ดูหวือหวาจนเกินไป”
My Idol : บุคคลที่เป็นไอดอลในดวงใจ
“คุณพ่อและคุณแม่ เพราะเป็นคนที่เลี้ยงผมมาตั้งแต่เด็กๆ ท่านจึงเป็นคนที่สอนหลายๆ อย่างให้กับผมมาตลอด ทั้งการใช้ชีวิต วิธีการทำงาน วิธีการคิด ซึ่งผมก็ได้นำคำสอนเหล่านั้นมาปรับใช้กับชีวิตประจำวัน หรือแม้กระทั่งสิ่งที่ท่านทำอะไรผิดพลาดมา ก็จะนำมาเล่าให้ฟัง เพื่อให้ผมได้รู้ว่าอะไรดีหรือไม่ดี”
ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก: http://businessmanthailand.blogspot.com/

ไอดอลวันหน้าจะเป็นใครนั้น อย่าลืมติดตามนะคะ!

ไอดอลสวยน่ารัก CLICK

ไอดอลเซ็กซี่ CLICK

ไอดอลแรงบันดาลใจ CLICK

ไอดอลตลก CLICK

ไอดอลหมวดอื่นๆ CLICK

อยากเป็นไอดอล แนะนำไอดอล ส่งมาหาเราตามที่อยู่ด้านล่าง

http://www.thaiidol.com/idolcasting/คลิกที่นี่ หรือผ่านทาง th_minisetaFacebook : Thai Idol