กรณ์ ณรงค์เดช ท้าดวลธุรกิจอสังหาฯ

กรณ์ ณรงค์เดช ท้าดวลธุรกิจอสังหาฯ

หนุ่มหน้ามนผู้แตกไลน์ธุรกิจของครอบครัวจากอุตสาหกรรมชิ้นส่วนรถจักรยานยนต์ มาสู่ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อย่างจริงจัง 

แม้ก่อนหน้านั้นตระกูล “ณรงค์เดช” มีบริษัทเคพีเอ็น เรียลเอสเตท ดำเนินการด้านธุรกิจอพาร์ตเมนต์มาแล้วกว่า 10 ปี แต่ไม่ได้มีชื่อเสียงโดดเด่น ปัจจุบันเปลี่ยนเป็นบริษัท KPN Lifestyle โดยเขาดำรงตำแหน่งเป็น Vice President 

ประเดิมโครงการแรกด้วย The Cadogan คอนโดมิเนียมระดับพรีเมียม ด้วยสถาปัตยกรรมแบบฝรั่งเศสผสมผสานกับอิตาเลียนตอนเหนือ ตั้งอยู่บนพื้นที่ทำเลทองกลางเมือง สุขุมวิท 39 ราคาขั้นต่ำห้อง 180 ตารางเมตร 12 ล้านบาท กรณ์เป็นคนดูแลทุกอย่างตั้งแต่เริ่มต้น รวมถึง concept design เรื่อยไปจนถึง marketing media plan และลงรายละเอียดถึงขั้นเลือกหลอดไฟ เลือกสีพรมเอง 

และนี่เป็นนโยบายของบริษัท ที่มิใช่เป็นเพียงของเล่น หรือกิจกรรมยามว่างของทายาทคนสุดท้องของ ดร.เกษม – คุณหญิงพรทิพย์ ณรงค์เดช เพราะแผนการของบริษัทในอนาคตเตรียมรุกพัฒนาพื้นที่ในจังหวัดท่องเที่ยวหลายแห่งเพื่อสร้างรีสอร์ตหรูจับกลุ่มไฮเอนด์ต่อไป กรณ์บอกว่างที่ท้าทายที่สุดในการบริหารสำหรับเขา คือ การปิด generation gap ระหว่างพนักงานอาวุโสที่อยู่มาพร้อมกับรุ่นบิดามารดา และเด็กรุ่นใหม่ ให้ทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีความสุข 

แม้อายุยังน้อย แต่เขามีหลักการดำเนินชีวิตที่ให้แง่คิดว่า ชีวิตนี้สั้นนัก จงมีความสุขกับมัน (ตราบใดที่ไม่ทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน) 

Credit : Positioning

ข้อมูลดีๆจาก: http://businessmanthailand.blogspot.com/

ไอดอลวันหน้าจะเป็นใครนั้น อย่าลืมติดตามนะคะ!

ไอดอลสวยน่ารัก CLICK

ไอดอลเซ็กซี่ CLICK

ไอดอลแรงบันดาลใจ CLICK

ไอดอลตลก CLICK

ไอดอลหมวดอื่นๆ CLICK

อยากเป็นไอดอล แนะนำไอดอล ส่งมาหาเราตามที่อยู่ด้านล่าง

http://www.thaiidol.com/idolcasting/คลิกที่นี่ หรือผ่านทาง th_minisetaFacebook : Thai Idol